MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 23/10/2023, 15:10
DXG

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE)

Giá hiện tại: DXG 18.45 +0.2(+1.1%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Đất Xanh đón tin vui khi Dự án Gem Sky World đủ điều kiện chuyển nhượng 2.300 thửa đất
Đất Xanh đón tin vui khi Dự án Gem Sky World đủ điều kiện chuyển nhượng 2.300 thửa đất

Gem Sky World là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Đất Xanh trong vai trò nhà phát triển, do công ty con là Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô hơn 92 ha và tổng mức đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng, bao gồm 8 phân khu với hơn 4.000 sản phẩm đất nền và nhà xây dựng sẵn.

Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai cho biết đã có thông báo cho phép 2.305 thửa đất thuộc dự án khu dân cư theo quy hoạch tại xã Long Đức, huyện Long Thành (dự án Gem Sky World) do CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã nhận được hồ sơ đề nghị xác nhận điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất của CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Ngày 14/9, Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các sở, ngành và địa phương đã kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, công trình đã xây dựng tại dự án Gem Sky World.

Kết quả kiểm tra cho thấy, về hạ tầng kỹ thuật, đến nay, toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án đã được đầu tư xây dựng và được các cơ quan thẩm quyền kiểm tra, nghiệm thu theo quy định.

Đối với hệ thống hạ tầng xã hội và trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã hoàn thành đầu tư xây dựng 11/11 hạng mục công viên cây xanh; hoàn thành đầu tư và đã đi vào hoạt động trường liên cấp 1-2.

Riêng hai trường mầm non, trạm y tế thuộc hạ tầng xã hội và một công trình trung tâm thương mại đã xây dựng phần thô, hiện đang hoàn thiện thủ tục để đưa vào hoạt động. Chủ đầu tư cam kết thi công xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng hai trường mầm non trước ngày 20/4/2024; trạm y tế và trung tâm thương mại trước ngày 30/4/2024.

Dự án Gem Sky World do Bất động sản Hà An (công ty con của CTCP Tập đoàn Đất Xanh) làm chủ đầu tư và Đất Xanh là đơn vị phát triển. Dự án có quy mô hơn 92 ha và tổng mức đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng, bao gồm 8 phân khu với hơn 4.000 sản phẩm đất nền và nhà xây dựng sẵn.Thanh Phong

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
DXG: 4.3.2024, niêm yết bổ sung 101.671.919 cp
DXG: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 28
DXG: 14.3.2024, ngày GDKHQ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2024
DXG: Nghị quyết HĐQT thông qua kế hoạch tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2024
DXG: Báo cáo thay đổi sở hữu ngưỡng 1% của nhóm nhà đầu tư nước ngoài
DXG: Thông báo về việc niêm yết và giao dịch cổ phiếu thay đổi niêm yết
Soi "ví tiền" của Vinhomes, Novaland, Phát Đạt, Đất Xanh…xuất hiện "ông lớn" bất động sản có tiền mặt tăng gấp 7 lần
So kè lương khủng của các sếp bất động sản: Chủ tịch Novaland tăng gấp 18 lần, Chủ tịch Phát Đạt giảm hơn 80% mất mốc 1 tỷ đồng/tháng
Đất Xanh Group (DXG) giảm hơn 1.300 nhân sự, cắt gần 563 tỷ đồng tiền chi lương cho bán hàng và quản lý doanh nghiệp
Đất Xanh có năm lãi thấp nhất trong vòng một thập kỷ, ngậm ngùi cắt giảm 1.300 nhân sự, sang 2024 liệu có khác?
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.