MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

MEDIAMARTCTCP Mediamart Việt Nam

Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam là một trong những công ty kinh doanh siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm điện tử, điện lạnh, laptop, mobile, đồ gia dụng … của các thương hiệu hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, NOKIA….Hiện tại, công ty đang sở hữu một chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội và các thành phố lớn phía bắc (Hải phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh,Bắc Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và Quảng Ninh). 

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Media Mart đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Media Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, IT, Các sản phẩm công nghệ, nội thất ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính..

 

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Quá trình hình thành và phát triển:
Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra  kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.....

 • Sự kiện ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy số 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.
 • Tháng 12/2008, Media Mart tiếp tục khai trương siêu thị thứ 2 thuộc hệ thống thế giới điện máy Media Mart đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam vừa tiếp cận một sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của Media Mart.
 • Năm 2010 là một năm khó khăn trong tăng trưởng và phát triền. Song đó vừa là thách thức và cũng vừa là cơ hội cho những dự tính khả quan. Media Mart tiếp tục đẩy kế hoạch phát triển nhân rộng mô hình hệ thống siêu thị điện máy thông qua sự ra đời siêu thị thứ 3 tại Km10 Thanh Xuân - Hà Nội, và siêu thị thứ 4 tại 72 Trường Chinh với quy mô lớn 20.000m2/ siêu thị. Đồng thời được đầu tư mạnh về tài chính, tái cơ cấu lại hệ thống quản lý, Media Mart bước đầu được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đánh giá hệ thống siêu thị điện máy có tốc độ phát triển rất mạnh miền Bắc.
 • Vào ngày đầu tiên của năm 2012, Media Mart chính thức đưa vào hoạt động  siêu thị thứ 5 tại số 3 đường Nguyễn Văn Linh, Hà Nội. Với tổng diện tích lên đến 10.300 m2, MediaMart Long Biên có sàn kinh doanh điện máy độc lập, khu vực chăm sóc khách hàng, kho bãi, hậu mãi phục vụ khách hàng riêng biệt, sân trước và bên hông tòa nhà 2.000m2 sẽ được sử dụng cho sân bãi đậu xe và không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời nhằm tạo sức hút cho các hoạt động kinh doanh của siêu thị. Cũng trong năm 2012, Media Mart tiếp tục khai trương  siêu thị thứ 6 tại 18 Phạm Hùng, Hà Nội.
 • Đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng, tháng 4/2013, Media Mart mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh nội thất, đánh dấu bằng sự kiện khai trương showroom bán hàng đầu tiên tại địa chỉ quen thuộc Media Mart Long Biên, số 3 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.
 • Tiếp đến, Sự kiện Media Mart Nguyễn Chí Thanh,  siêu thị thứ 7 nằm trong hệ thống thế giới điện máy Media Mart đi vào hoạt động vào ngày 16/10/2013 tại số 18 Nguyễn Chí Thanh chính thức nâng tổng diện tích trưng bày hàng hóa của toàn hệ thống tại Hà Nội lên tới 50,000m2.
 • Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, cũng tháng 10/2013, Media Mart "tấn công" thị trường Hải Phòng với sự kiện khai trương  siêu thị thứ 8 tại số 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây được coi là siêu thị điện máy quy mô và hiện đại tại Hải Phòng. 
 • Tiếp nối sự thành công của chuỗi siêu thị tại Hà Nội và Hải Phòng, vào ngày 14/12, Công ty cổ phần Media Mart đưa vào hoạt động siêu thị điện máy Media Mart Thái Nguyên tại số 3 Bắc Kạn, TP Thái Nguyên. Đây là  siêu thị thứ 9 trong hệ thống thế giới điện máy Media Mart và là siêu thị điện máy có quy mô lớn tại tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.
 • Năm 2014 là năm phát triển thần tốc của MediaMart với 7 siêu thị được đưa vận hành thành công:  siêu thị thứ 10 tại 37 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh,  siêu thị thứ 11 tại  166 Phạm Văn Đồng Hà Nội và  siêu thị thứ 12 tại 374 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên,  siêu thị thứ 13 tại 301 Trần Phú, Thanh Hóa;  siêu thị thứ 14 tại 111 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội,  siêu thị thứ 15 tại 635 Mê Linh, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc,  siêu thị thứ 16 tại 113 đường Đông A, khu đô thị mới Hòa Vượng, thành phố Nam Định. 
 • ​Năm 2015 là năm khẳng định sự phát triển bền vững của MediaMart trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường điện máy. Năm 2015, MediaMart khai trương thêm 04 siêu thị mới   siêu thị thứ 17  tại số 1 Hùng Vương, thành phố Bắc Giang và  siêu thị thứ 18  tại số 849 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh;  siêu thị thứ 19 tại Km11 đường 32 - tổ 15 - phường Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội  và siêu thị thứ 20 tại Số 54 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 
 • Ngay những ngày đầu tiên của năm 2016, MediaMart tiếp tục khai trương  siêu thị thứ 20 - MediaMart Xa La và  siêu thị thứ 21 - MediaMart Lào Cai.  Đây là dấu mốc quan trọng nằm trong chiến lược mở rộng điểm bán, chiếm lĩnh thị trường miền Bắc tiến tới bao phủ toàn quốc của Hệ thống thế giới điện máy Media Mart trong năm nay.


Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.