MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 08/08/2017, 17:57
GALAXYSTUDIO

 CTCP Phim Thiên Ngân (OTC)

Giá hiện tại: GALAXYSTUDIO 0.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt
Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt

Trong khi truyền thông và giới làm phim xôn xao trước thông tin cụm rạp Galaxy bán toàn bộ hệ thống với giá 25 triệu USD, người đứng đầu hãng này đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi với chúng tôi ngày 8/8, bà Đinh Thanh Hương, Tổng giám đốc Galaxy M&E cho biết thông tin Galaxy định bán toàn bộ rạp chiếu phim như đã đăng trên trang Dealstreetasia và sau đó được một số báo mạng dịch lại, là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch tìm kiếm hoặc đàm phán với bất kỳ đối tác nào để bán lại cụm rạp Galaxy. Đối với tin đồn vô căn cứ này, chúng tôi nghĩ rằng nó không cần để chúng ta mất thời gian thêm nữa", bà Hương khẳng định.

Cũng theo bà, Galaxy M&E là công ty giải trí đã có hơn 15 năm phát triển, hiện vẫn tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, rạp chiếu bóng.

Tới cuối năm 2016, Galaxy là cụm rạp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau hai đại gia ngoại là CGV là Lotte Cinema.

Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt (1)

Trong năm 2017, Galaxy dự định Năm 2017, Galaxy có thêm 6 cụm rạp ở thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng và Cà Mau, kế hoạch là 2018 sẽ tiếp tục mở từ 5 đến 6 cụm rạp nữa.

"Những con số này cho thấy Galaxy vẫn đang phát triển bền vững và tiếp tục khẳng định tên tuổi là một công ty giải trí hàng đầu ở Việt Nam", TGĐ Galaxy M&E kết luận.

Theo Hồng Lam

Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt
Phim Thiên Ngân rao bán chuỗi rạp Galaxy Cinema với giá 25 triệu USD
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.