MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

UXCCTCP Chế biến Thủy sản Út Xi

Công ty cổ phần Chế biến Thủy sản Út xi được thành lập ngày 27/02/2002. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ và nhân viên, cùng đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, công ty đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản, tạo được mỗi quan hệ và niêm tin với các đối tác. Công ty cam kết mang lại những sản phẩm an toàn và chất lượng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác cũng như khách hàng.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

Tiền thân Công ty cổ phần Chế biến Thủy sản út Xi là doanh nghiệp tư nhân hoạt động c hính trong lĩnh vực mua bán tôm nguyên liệu cho các nhà máy thủy sản trong và ngoài tỉ nh Sóc Trăng.

Năm 2002, Công ty TNHH Chế biến Thủy sản út Xi chính thức đi vào hoạt động với các lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng thủy sản xuất khẩu.

Ngày 15/06/2006, Công ty TNHH Chế biến Thủy sản út Xi chính thức chuyển đổi hình thức doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Chế biến Thủy sản út Xi theo Giấy đăng ký k inh do anh số 5903000042 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư tình Sóc Trăng cấp ngày 15/06/2006.

Là thành viên của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty cổ phần Chế biến Thủỵ sản út Xi là đơn vị đầu tiên của tỉnh Sóc Trăng sản xuất theo mô hình khép kín từ nuôi trồng đến chế biến và kinh doanh.Ngành nghề kinh doanh:

  • Nuôi trồng, chế biến và mua bán thủy sản xuất nhập khẩu;
  • Sản xuất, mua bán con giống thủy sản các loại;
  • Mua bán hóa chất, thức ăn phục vụ nuôi trồng thủy sản,
  • Sản xuất nước đá, cho thuê kho chứa hàng V à vận chuyển hàng hóa;
  • Đầu tư cơ sở hạ tầng và kinh doanh bất động sản.


Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Bà Lý Bích Quyên

Bà Lý Bích Quyên

Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.