MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Chủ nhật, 07/07/2013, 22:37
HSSC

 Công ty Cổ phần Chứng khoán Hà Nội (OTC)

Giá hiện tại: HSSC 0.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chấm dứt hoạt động kinh doanh CTCK Hà Nội và Trường Sơn
Chấm dứt hoạt động kinh doanh CTCK Hà Nội và Trường Sơn

UBCK ra quyết định thu hồi giấy phép hoạt động và kinh doanh của hai công ty chứng khoán Hà Nội và Trường Sơn do không khắc phục được lỗ lũy kế và tỷ lệ an toàn vốn.

Ngày 5/7/2013, Chủ tịch UBCKNN ban hành Quyết định số 414/QĐ-UBCK chấm dứt hoạt động kinh doanh được cấp phép của CtyCP Chứng khoán Hà Nội để thực hiện thủ tục thu hồi Giấy phép thành lập và hoạt động do quá thời hạn đình chỉ hoạt động theo Quyết định số 878/QĐ-UBCK ngày 24/10/2012 mà không khắc phục được tình trạng bị đình chỉ và có lỗ gộp đạt mức trên 50% vốn điều lệ theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 70 Luật Chứng khoán ngày 29/6/2006.

Trước đó, ngày 2/7/2013, Chủ tịch UBCKNN ban hành Quyết định số 405/QĐ-UBCK chấm dứt hoạt động kinh doanh được cấp phép của CTCP Chứng khoán Trường Sơn cũng với lý do như trên.

Cả hai công ty trên đều đã chấm dứt tư cách thành viên hai Sở và bị đưa vào diện tạm ngưng hoạt động 6 tháng, tuy nhiên hai công ty này không có bất kỳ hoạt động nào nhằm cải thiện tình hình. Đây là hai trường hợp CTCK đầu tiên bị thu hồi giấy phép hoạt động.

Hoàng Ly

Các tin khác
Chấm dứt hoạt động kinh doanh CTCK Hà Nội và Trường Sơn
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.