MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 21/11/2016, 15:26
HIGHLANDS

 CTCP Dịch vụ Cà phê Cao nguyên (OTC)

Giá hiện tại: HIGHLANDS 0.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Công ty quản lý Highlands Coffee chuẩn bị niêm yết trên TTCK Việt Nam
Công ty quản lý Highlands Coffee chuẩn bị niêm yết trên TTCK Việt Nam

JFC cho biết Superfoods – đơn vị đồng sở hữu thương hiệu Highlands Coffee dự kiến sẽ IPO trước hoặc trong tháng 7/2019.

Theo tin từ DealstreetAsia, công ty Philippines, Jollibee Foods Corp (JFC) và đối tác CTCP Việt Thái Quốc Tế (VTI) đang có kế hoạch niêm yết chuỗi cửa hàng Highlands Coffee lên sàn chứng khoán Việt Nam.

Công ty con của JFC là JSF Investment (JSF) sẽ liên doanh với VTI để đưa chuỗi cửa hàng cà phê lên sàn chứng khoán, tuy nhiên quy mô đợt IPO chưa được tiết lộ.

Được biết, Highlands Coffee là thuơng hiệu được vận hành và đồng sở hữu bởi Superfoods Group – một công ty con của JSF có trụ sở ở Manila và VTI.

JFC cho biết Superfoods sẽ trở thành công ty đại chúng khi niêm yết trên TTCK Việt Nam. Đợt IPO dự kiến sẽ diễn ra trước hoặc trong tháng 7/2019.

Superfoods hiện đang sở hữu, vận hành chuỗi nhà hàng Phở 24 và nhượng quyền thương hiệu chuỗi Hard Rock Café tại Hong Kong, Macau, Việt Nam.

Highlands Coffe sử dụng cà phê Việt Nam cho hệ thống của mình. Công ty bắt đầu kinh doanh bằng việc đóng gói sản phẩm cà phê tại Hà Nội vào năm 2000, sau đó phát triển nhanh chóng và mở rộng thành chuỗi cà phê. Từ năm 2002, Highlands không ngừng mở rộng hoạt động tại thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2012, JFC đã mua lại 50% cổ phần Superfoods với mức giá 25 triệu USD.


Cơ cấu sở hữu của Highlands Coffee

Cơ cấu sở hữu của Highlands Coffee

Tuấn Ngọc

DealstreetAsia

Các tin khác
15 năm tăng từ 2 lên 180 cửa hàng: Không phải chiến lược “bình dân hóa”, đây mới là điều làm nên thành công cho Highlands Coffee
"Bình dân hóa" - Chiến lược giúp Highlands trở thành chuỗi cà phê "bá chủ" ở Việt Nam, khiến Starbucks và Trung Nguyên cũng phải "hít khói"
Tăng trưởng 46% khi nhiều đối thủ sa sút, công ty mẹ của Highlands Coffee tiến gần đến việc niêm yết cổ phiếu tại Việt Nam
Sau IPO, Highlands Coffee sẽ dưới quyền kiểm soát của Jollibee
Niêm yết sàn chứng khoán, vì sao Highlands Coffee háo hức, các chuỗi F&B khác thì không?
Công ty quản lý Highlands Coffee chuẩn bị niêm yết trên TTCK Việt Nam
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.