MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 17/08/2018, 10:10
FSC

 Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Giá hiện tại: FSC 11.2 +3.2(+40.0%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chứng khoán Yuanta Việt Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng
Chứng khoán Yuanta Việt Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng

Yuanta Việt Nam là công ty chứng khoán được đổi tên từ công ty chứng khoán Đệ Nhất. Cuối năm 2017, nhóm cổ đông trên đã mua lại 99% cổ phần của công ty và thực hiện tái cấu trúc hoạt động và hình ảnh.

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam mới công bố phát hành thêm 70 triệu cổ phiếu để tăng vốn nhằm bổ sung vốn cho hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực tài chính và cung cấp đầy đủ các sản phẩm, nghiệp vụ mới.

Sau khi đợt tăng vốn này hoàn thành, Yuanta Việt Nam sẽ có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, đưa công ty gia nhập vào nhóm các công ty môi giới chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán.

Lần tăng vốn này của Yuanta Việt Nam là nhằm bổ sung vốn cho hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực tài chính đồng thời hướng tới việc đáp ứng điều kiện để cung cấp đầy đủ các sản phẩm, nghiệp vụ mới theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Ông Lê Minh Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Yuanta Việt Nam chia sẻ: "Thị trường chứng khoán năm nay được dự báo sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến sôi động và thiết lập thêm những kỷ lục mới nên nhu cầu của khách hàng sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, với kinh nghiệm và những lợi thế to lớn của Tập đoàn Yuanta, việc tham gia tích cực để cung cấp các sản phẩm mới cho thị trường như phái sinh, chứng quyền có đảm bảo... là định hướng và chiến lược của Yuanta Việt Nam. Việc tăng vốn lần này cũng nằm trong kế hoạch từ đầu năm 2018 và cũng chỉ là bước khởi đầu cho một lộ trình cam kết lâu dài của chúng tôi".

Yuanta Việt Nam là công ty chứng khoán được đổi tên từ công ty chứng khoán Đệ Nhất. Cuối năm 2017, nhóm cổ đông trên đã mua lại 99% cổ phần của công ty và thực hiện tái cấu trúc hoạt động và hình ảnh.

Theo báo cáo tài chính mới được công ty công bố, đến cuối tháng 6, Yuanta Việt Nam có tổng tài sản gần 700 tỷ đồng. Trong đó quy mô các khoản cho vay để đầu tư cổ phiếu là 510 tỷ đồng và các khoản tiền khoảng 115 tỷ đồng.

Minh Anh

Các tin khác
Tiêu điểm xử phạt tuần qua: Riêng ngày cuối tuần đã có 2 công ty chứng khoán bị phạt
FSC: Giải trình liên quan đến báo cáo tài chính
FSC: Thông tin về việc hủy đăng ký công ty đại chúng
FSC: Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
FSC: Quyết định về việc chấp thuận thành lập Chi nhánh Hà Nội với nội dung thay đổi Giám đốc chi nhánh
FSC: Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2018
FSC: Quyết định v/v xử phạt vi phạm hành chính về thuế
Chứng khoán Yuanta Việt Nam tăng vốn lên 1.000 tỷ đồng
FSC: 01.08.2018, ngày GDKHQ Đại hội đồng cổ đông bất thường
FSC: Ký hợp đồng kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2018
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.