MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 7, 19/08/2023, 21:50
BCG

 Công ty cổ phần Bamboo Capital (HOSE)

Giá hiện tại: BCG 8.62 +0.11(+1.29%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Lan truyền hình ảnh Công an xuất hiện tại văn phòng Công ty BCG Land, Bamboo Capital lên tiếng
Lan truyền hình ảnh Công an xuất hiện tại văn phòng Công ty BCG Land, Bamboo Capital lên tiếng

Chiều ngày 17/8/2023, một số khách hàng của dự án King Crown Infinity đến làm việc với chủ đầu tư. Một số khách hàng và một số người chưa rõ nhân thân đã có thái độ to tiếng và cho rằng dự án King Crown Infinity không đảm bảo pháp lý để ký kết hợp đồng mua bán

Vào những ngày cuối tuần, trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội chia sẻ hình ảnh công an làm việc tại văn phòng Công ty BCG Land (tp.Thủ Đức, Tp.HCM). BCG Land là công ty con do Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) nắm 66,24% và tỷ lệ kiểm soát là 71,53%.

Trước các tin đồn xung quanh hình ảnh này, Bamboo Capital đưa ra thông cáo báo chí cho biết: Chiều ngày 17/8/2023, một số khách hàng của dự án King Crown Infinity gồm Đặng Ngọc Trâm, Nguyễn Thị Kim Ngà và các khách hàng khác đến làm việc với Chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios tại văn phòng 25 Xuân Thủy. Đây là buổi làm việc nằm trong kế hoạch từ trước của Gia Khang và Helios với khách hàng.

" Trong lúc làm việc, một số khách hàng và một số người chưa rõ nhân thân đã có thái độ to tiếng và cho rằng dự án King Crown Infinity không đảm bảo pháp lý để ký kết hợp đồng mua bán. Nhận thấy những phản ứng quá khích của họ có nguy cơ gây mất an ninh, do vậy Helios đã chủ động mời Công an phường Thảo Điền đến ghi nhận tình hình và hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự. Đó là bối cảnh của hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội " - Thông cáo viết.

Bamboo Capital cũng cho biết: “Trong buổi làm việc ngày 17/8, Chủ đầu tư Gia Khang và Tổng đại lý Helios đã ổn định được tình hình, đối thoại và giải đáp các thắc mắc của khách hàng”.

Được biết, dự án King Crown Infinity (tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM) do Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư, BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital – là đơn vị phát triển dự án.

Lan Hạ

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
BCG: Nghị quyết HĐQT số 82.12 và 82.14 ngày 24/11/2023
BCG: Ông Lưu Xuân Thủy thôi giữ chức Phó Tổng giám đốc từ 24.11.2023
BCG: Nghị quyết HĐQT thông qua giao dịch với Tổng CTCP Bảo hiểm AAA
BCG: Đính chính BCTC kiểm toán năm 2022
BCG: Tái bổ nhiệm ông Phạm Hữu Quốc giữ chức Kế toán trưởng
BCG: Quyết định của HĐQT về việc tái bổ nhiệm Kế toán trưởng
BCG: Nghị quyết HĐQT v/v tái tục bảo lãnh tín dụng cho CTCP Phát triển Nguyễn Hoàng tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong
BCG: Nghị quyết HĐQT thông qua giao dịch với bên có liên quan
BCG Land bị cưỡng chế 32 tỷ đồng tiền thuế
BCG: Nghị quyết HĐQT v/v thoái một phần vốn góp tại Công ty TNHH B.O.T ĐT830
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.