MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 10/06/2024, 17:24
HVN

 Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (HOSE)

Giá hiện tại: HVN 25.6 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Vietnam Airlines "đu trend" ẩm thực: Hết cam Xã Đoài đến vải Lục Ngạn, tháng 6 này tới mận hậu Sơn La lên khay phục vụ khách VIP thương gia
Vietnam Airlines "đu trend" ẩm thực: Hết cam Xã Đoài đến vải Lục Ngạn, tháng 6 này tới mận hậu Sơn La lên khay phục vụ khách VIP thương gia

Từ 8-15/6, trên các chuyến bay Vietnam Airlines, khách hàng sẽ được phục vụ thực đơn gồm mận hậu kèm muối ô mai, trà mận, bánh mousse mận.

Trên fanpage, hãng hàng không quốc gia thông báo sẽ phục vụ đặc sản Tây Bắc trong thực đơn hàng không từ ngày 8-15/6. Theo đó, thức quà được ví như cherry Việt Nam – mận hậu Sơn La kèm muối ô mai, trà mận sẽ được phục vụ trên khoang Thương gia. Còn tại khoang Phổ thông và Phổ thông đặc biệt, du khách được thưởng thức bánh mousse mận.

Vietnam Airlines

Để mang đến những trái mận hậu chất lượng nhất cho hành khách, Vietnam Airlines áp dụng quy trình lựa chọn, kiểm định nghiêm ngặt theo chuẩn VietGap. Bên cạnh đó, quy trình bảo quản và chế biến cũng được giám sát nhằm mang đến cho hành khách trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, an toàn.

Dưới phần bình luận dưới bài đăng, hãng nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ hành động quảng bá trái cây Việt cùng hỗ trợ bà con Sơn La. 

Vietnam Airlines

Song, việc "đu trend" mận hậu không phải là lần đầu Vietnam Airlines mang ẩm thực Việt vào thực đơn hàng không. 

Hai năm trước, Vietnam Airlines phục vụ món tráng miệng vải thiều đối với các bữa ăn trên khay cho các hành khách hạng Thương gia trên các chặng bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Hà Nội.

Cuối năm ngoái, hãng hàng không này cũng phục vụ cam Xã Đoài - thức quả được mệnh danh là đặc sản "tiến vua" tới trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế có món tráng miệng là trái cây.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn ghi dấu ấn với với thực đơn trên không liên tục được đổi mới, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng miền, kèm các loại trái cây, đặc sản địa phương như nhãn lồng Hưng Yên, cam Cao Phong (Hòa Bình)... đem lại "làn gió mới" cho các suất ăn trải nghiệm trên không đặc biệt cho khách hàng.

Theo Thảo Vân

Đời Sống Pháp Luật

Các tin khác
Vietnam Airlines muốn mua thêm 50 máy bay thân hẹp trong năm 2025, Boeing đã gửi "một đề nghị tốt"
Lãi lớn 3 quý liên tiếp, cổ phiếu Vietnam Airlines 'bay cao' trong phiên thị trường giảm hơn 7 điểm, đã tăng 18% sau 1 tháng
Vietnam Airlines quý thứ 3 liên tiếp lãi gần nghìn tỷ nhưng vẫn còn lỗ lũy kế 35.000 tỷ, cổ phiếu tăng liền 4 phiên
HVN: Giải trình biến động LNST BCTC quý 3/2024 và lộ trình khắc phục tình trạng bị kiểm soát
Vietnam Airlines nợ phải trả quá hạn chưa thanh toán 13.351 tỷ đồng
HVN: Giải trình biến động LNST BCTC soát xét bán niên năm 2024 và lộ trình khắc phục tình trạng bị kiểm soát
HVN: Ông Trịnh Hồng Quang thôi giữ chức Phó Tổng giám đốc từ 1.9.2024
HVN: Giải trình chênh lệch LNST Q2/2024 so với cùng kỳ năm trước và lộ trình khắc phục tình trạng chứng khoán bị kiểm soát
Tiếp tục được xóa nợ, Vietnam Airlines lãi gần 1.000 tỷ trong quý 2/2024, vượt xa ước tính của lãnh đạo
Cổ phiếu Vietnam Airlines 'cất cánh' trở lại, tăng trần sau khi vốn hóa đã 'bay' hơn 30.000 tỷ trong chưa đầy một tháng
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.