MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTEDUCông ty TNHH Giáo dục FPT

Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) thành lập vào năm 1999 và chính thức được định danh vào năm 2016.

Tổ chức Giáo dục FPT xác định sứ mệnh của mình là “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước”. Triết lý giáo dục của FPT Education là “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”. Văn hóa “Tôn – Đổi – Đồng – Chí – Gương – Sáng”, “Học thật, thi thật, thành công thật” và “Làm khác để làm tốt” được xây dựng và phổ biến trên quy mô toàn tổ chức.

Chương trình đào tạo của Tổ chức Giáo dục FPT là sự kết hợp hài hòa và chặt chẽ của 3 nền tảng: Yêu cầu quốc gia, Nhu cầu doanh nghiệp và Chuẩn quốc tế với 5 khối kiến thức: Tri thức ngành, Kiến thức xã hội nhân văn, Ngoại ngữ, Kỹ năng thực tế và Phát triển cá nhân. Học sinh, sinh viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT ngoài học kiến thức còn được học nhạc cụ dân tộc, Vovinam để rèn luyện và phát triển toàn diện cả thể chất và tâm hồn.

Hiện nay, Tổ chức Giáo dục FPT có hiện diện tại 6 tỉnh thành trên cả nước, quy mô hơn 50.000 học sinh sinh viên (tính đến tháng 8/2020). Tổ chức Giáo dục FPT có hoạt động hợp tác và phát triển đào tạo với 176 đối tác thuộc 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Tầm nhìn của Tổ chức Giáo dục FPT là trở thành một hệ thống giáo dục mang tính quốc tế, đáp ứng các nhu cầu của xã hội và dựa trên các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.

 

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Ngày 08/09/2006, Chính phủ đã có Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg cho phép chính thức thành lập Trường Đại học Tư thục FPT.

Hội đồng cố vấn của Trường Đại học FPT bao gồm các giáo sư, các nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam. Ngài Takeo Ogawa, Chủ tịch danh dự và là cựu TGĐ của công ty Hitachi Software được chọn làm cố vấn cao cấp cho các chương trình đào tạo CNTT bằng tiếng Nhật.

Trách nhiệm của Hội đồng cố vấn là tham gia định hướng và xây dựng chiến lược cho hoạt động của Trường, hỗ trợ Ban giám hiệu trong các công việc nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát