MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 22/09/2023, 15:30
PNJ

 Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HOSE)

Giá hiện tại: PNJ 87.9 -1.7(-1.9%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới

Sáng 21/9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong (Trung Quốc), bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.

Theo ban tổ chức cho biết, giải thưởng năm nay chỉ có một hạng mục là "Extraordinay 40" nhằm vinh danh 40 nhân vật trên toàn cầu, những người đã là biểu tượng trong ngành kim hoàn, tiên phong mở đường và tạo nên sức ảnh hưởng mang tính thời đại trong ngành công nghiệp kim hoàn ở đất nước nơi họ sinh sống.

“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới - Ảnh 1.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới. Ảnh: Hoài Anh

Và bà Cao Thị Ngọc Dung cũng là người Việt Nam tiên phong đứng vào hàng ngũ 40 nhân vật tạo nên lịch sử của ngành kim hoàn thế giới. Trong số 40 nhân vật được vinh danh, bà là 1 trong 4 người phụ nữ hiếm hoi nhận được giải thưởng này.

Đại diện BTC, ông David Bondi, Phó Chủ tịch Cao cấp của Informa Markets châu Á cho biết: "Tôi không thể nghĩ ra cách nào phù hợp hơn để kỷ niệm 40 năm thành lập JWA ngoài việc tôn vinh chính 40 nhân vật là biểu tượng của ngành kim hoàn. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên lịch sử, và hiện tại, chúng tôi tiếp tục cùng nhau xây dựng tương lai cho ngành của mình". 

“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới - Ảnh 2.

BTC JWA trân trọng ghi nhận sự đóng góp của bà Dung đối với ngành kim hoàn Việt Nam". Ảnh: Hoài Anh

Trên website giải thưởng JWA, BTC chú thích: Dưới sự lãnh đạo của "nữ tướng" ngành kim hoàn Cao Thị Ngọc Dung, PNJ đã phát triển từ đội ngũ ban đầu gồm 20 người để trở thành nhà bán lẻ trang sức bậc nhất Việt Nam với gần 400 cửa hàng trên khắp cả nước và hơn 7.000 nhân sự đang miệt mài cống hiến cho khách hàng. 

Tại lễ trao giải, bà Dung đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến gia đình, ban tổ chức, quý đối tác, khách hàng và hơn 7.000 cán bộ nhân viên PNJ vì "đã cùng nhau tạo nên một hành trình nhiệm màu". 

“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới - Ảnh 3.

Bà Dung cũng là người Việt Nam tiên phong đứng vào hàng ngũ 40 nhân vật tạo nên lịch sử của ngành kim hoàn thế giới. Ảnh: Hoài Anh

Khi nhắc về hành trình 35 năm cống hiến cho ngành kim hoàn, bà Dung xúc động: "35 năm trước, khi tôi được nhận nhiệm vụ xây dựng một đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý - tiền thân của công ty PNJ ngày hôm nay, tôi và đội ngũ nghệ nhân ngày ấy cùng có một ước mơ, đó là khôi phục và phát triển ngành kim hoàn Việt Nam, xứng tầm với lịch sử của đất nước và vươn tầm, ghi danh trên bản đồ kim hoàn thế giới. 

Theo thời gian, có rất nhiều thứ đã khác đi trong dòng chảy lịch sử. Nhưng duy nhất một thứ không bao giờ biến đổi tại PNJ, đó chính là niềm tin. Và niềm tin ấy được PNJ bền bỉ chứng minh bằng hành động cụ thể suốt 35 năm qua. 

Tại PNJ, con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi rất tự hào vì đã chăm lo cho nhau như một gia đình và cùng nhau chăm lo cho nhiều con người khác bên ngoài cộng đồng. Chúng tôi gắn cho mình một sứ mệnh: đó là tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống".

“Nữ tướng” PNJ vào top 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới - Ảnh 4.

Bà Dung dành nhiều tâm huyết phụng sự xã hội trong các hoạt động thiện nguyện, môi trường, phát triển con người, giáo dục và y tế,... Ảnh: Xuân Lộc.

Được biết, Chủ tịch PNJ luôn là gương mặt tiên phong trong nhiều hoạt động kết nối, gắn kết phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân nữ và những doanh nhân trẻ. Doanh nghiệp này dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động xã hội (CSR) với mục tiêu phát triển giáo dục, phát triển con người, cải thiện môi trường sống, kết nối các tổ chức, các doanh nghiệp để cùng tạo lập một xã hội phát triển bền vững.

Với triết lý phát triển bền vững "đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp", PNJ là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu khu vực châu Á trong suốt những năm qua. 

Trước đó, năm 2019, bà Dung được JNA (tiền thân của JWA ngày nay) trao giải "Thành tựu trọn đời" của ngành kim hoàn châu Á. Năm 2021, PNJ cũng được JWA vinh danh là "Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất".

Ánh Dương

Tổ Quốc

Các tin khác
Tết đến muộn, PNJ báo lãi sụt giảm gần 20% so với cùng kỳ trong tháng đầu năm 2024
PNJ: 15.2.2024, niêm yết bổ sung 6.559.992 cp
PNJ: Thông báo về việc niêm yết và giao dịch cổ phiếu thay đổi niêm yết
PNJ: Thông báo thay đổi giấy chứng nhận ĐKDN lần thứ 36
PNJ: Báo cáo tình hình quản trị công ty năm 2023
PNJ: Thông báo tăng vốn điều lệ do phát hành ESOP
PNJ: Đã phát hành 6.559.992 cp ESOP
PNJ: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành là 334.559.621 cp
PNJ: Kết quả phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động
PNJ: Thông báo kết quả phân phối và phương án xử lý cổ phiếu ESOP không chào bán hết
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.