MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 23/10/2023, 13:34
PGB

 Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (UpCOM)

Giá hiện tại: PGB 18.9 +0.1(+0.53%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
PG Bank tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường, ông Phạm Mạnh Thắng được bầu làm chủ tịch HĐQT
PG Bank tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường, ông Phạm Mạnh Thắng được bầu làm chủ tịch HĐQT

Đại hội cũng thông qua việc đổi tên thương mại và chuyển trụ sở của PG Bank từ tòa nhà Mipec (phố Tây Sơn) về Tòa nhà HEAC số 14-16 Hàm Long (Hà Nội).

Sáng ngày 23/10/2023, tại tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Xăng dầuPetrolimex (PG Bank, mã chứng khoán: PGB) đã tổ chức chương trình ĐHĐCĐ bất thường năm 2023.

Tại đại hội, Ngân hàng trình cổ đông thông qua 4 nội dung chính, trong đó có nội dung thông qua phương án cơ cấu và nhân sự cho Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2020-2025. Các ứng viên dự kiến đều đã được thẩm định, phê chuẩn từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và được các cổ đông bỏ phiếu với tỷ lệ nhất trí cao.

Theo kết quả phiếu bầu tại Đại hội, Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới sẽ gồm 06 thành viên: ông Phạm Mạnh Thắng, ông Đào Phong Trúc Đại, bà Đinh Thị Huyền Thanh, ông Đinh Thành Nghiệp, ông Vương Phúc Chính, ông Nguyễn Thành Lâm(TV.HĐQT độc lập).

Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 thành viên: ông Trần Ngọc Dũng, ông Trịnh Mạnh Hoán, bà Hạ Hồng Mai.

Cũng ngay trong buổi sáng nay, HĐQT và BKS đã tiến hành họp phiên thứ nhất bầu ra Chủ tịch HĐQT và BKS. Với sự đồng thuận cao, ông Phạm Mạnh Thắng đã được bầu làm Chủ tịch HĐQT, ông Đào Phong Trúc Đại đã được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT và ông Trần Ngọc Dũng được bầu làm Trưởng ban Kiểm soát của PGBank.

Ông Phạm Mạnh Thắng – Tân Chủ tịch HĐQT PG Bank sinh năm 1962, là Tiến sĩ Kinh tế và có 39 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện nay, Ông Thắng đang là Tổng Giám đốc PG Bank. Trước đây, Ông Thắng là Phó Tổng Giám đốc Vietcombank.

Ông Trần Ngọc Dũng – Trưởng Ban Kiểm soát của PG Bank - Sinh năm 1966, là Cử nhân Tài chính tín dụng; Cử nhân Quản trị kinh doanh; Cử nhân Luật học. Ông Dũng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hiện tại giữ chức vụ Trưởng Kiểm toán nội bộ PG Bank. Trước đây, Ông Dũng đã từng công tác tại Nam A Bank và là Trưởng ban Kiểm soát tại Eximbank.

Bên cạnh nội dung cơ cấu nhân sự của HĐQT và BKS, Đại hội cũng thông qua các nội dung khác về phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2021-2025 và thông qua thay đổi tên thương mại, chuyển địa điểm đặt trụ sở chính của PG Bank về địa chỉ: Tòa nhà HEAC số 14-16 Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đại hội cũng thông qua phương án tăng vốn điều lệ sớm hơn 2 năm so với yêu cầu của NHNN. Kế hoạch này nhằm bổ sung nguồn vốn kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh của PG Bank trong giai đoạn mới

Thanh Bình

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
PGB: Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán sửa đổi lần 02
PGB: Sửa đổi giấy phép thành lập và hoạt động Ngân hàng
PGB: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
PGB: Quy chế công bố thông tin
PGB: Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc chuyển địa điểm đặt trụ sở chi nhánh Đà Nẵng
PGB: 22.03.2024, ngày GDKHQ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
PGB: Công văn của UBCKNN về báo cáo kết quả đợt phát hành tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu
PGB: Bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc thường trực/ Phó Tổng giám đốc công ty
PGB: 25.3.2024, chốt DS tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2024
PGB: Nghị quyết Hội đồng quản trị thông qua kết quả phát hành cổ phiếu để tăng vốn
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.