MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 17/10/2023, 11:15
PDR

 Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE)

Giá hiện tại: PDR 29.1 -0.4(-1.36%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Phó TGĐ của Hưng Thịnh chuyển sang Phát Đạt (PDR): Từng làm CFO tại Novaland, kinh qua nhiều quỹ đầu tư lớn
Phó TGĐ của Hưng Thịnh chuyển sang Phát Đạt (PDR): Từng làm CFO tại Novaland, kinh qua nhiều quỹ đầu tư lớn

Trước khi gia nhập Phát Đạt, ông Hòa từng có thời gian làm việc tại nhiều doanh nghiệp bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh Land... và một số quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Ngày 31/8, CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt (mã CK: PDR) đã công bố quyết định HĐQT bổ nhiệm ông Phan Lê Hoà giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 1/9/2023.

Theo giới thiệu trên LinkedIn, trước khi gia nhập Phát Đạt, ông Hòa từng có thời gian làm việc tại nhiều doanh nghiệp bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh Land ... và một số quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Cụ thể, trong giai đoạn 1999 - 2000, ông Hoà từng làm Giám đốc bán hàng tại Itochu International, sau đó ông làm Kiểm toán viên tại Arthur Andersen & Co. trong vòng 1 năm.

Từ tháng 8/2003 – tháng 11/2004, ông Hòa từng làm chuyên gia phân tích đầu tư tại Công ty quản lý Quỹ đầu tư VietFund (VFM) và tham gia quản lý danh mục VFMVF1 – quỹ đại chúng đầu tiên của Việt Nam.

Sau khi rời VietFund, ông Hoà được tuyển dụng theo chương trình tìm kiếm các chuyên gia đầu tư và lãnh đạo của Temasek, giữ chức vụ Phó Giám đốc đầu tư và ông đã có hơn 8 năm công tác tại đây.

Trong thời gian đó, ông đã tham gia đánh giá và thực hiện các khoản đầu tư và thoái vốn trong lĩnh vực Viễn thông, Cơ sở hạ tầng, Tiêu dùng & Bất động sản; Giám sát hiệu suất và việc tạo ra giá trị đã thực hiện của các công ty trong danh mục đầu tư. Các khoản đầu tư ban đầu và đã thực hiện/thoái vốn trong các lĩnh vực đa dạng với giá trị khoảng 250 triệu USD.

Từ tháng 7/2013 đến tháng 2/2019, ông Hoà giữ chức vụ Giám đốc tài chính Tập đoàn Novaland. Trong giai đoạn này, Novaland đã tăng trưởng đáng kể từ một công ty BĐS nhỏ vào năm 2013 đến IPO vào năm 2016 và trở thành một công ty BĐS lớn trên thị trường. Ông Hoà cũng góp phần trong các thương vụ huy động được hơn 3 tỷ USD vốn tài trợ ở cả thị trường địa phương và toàn cầu, thúc đẩy hoạt động M&A và phát triển quỹ đất của Novaland.

Rời Novaland, ông Hoà sang làm Phó Tổng giám đốc tài chính (CFO) của BW Industrial, liên doanh của Warburg Pincus và Becamex tại Việt Nam. Công ty dẫn đầu về Bất động sản công nghiệp cho thuê từ năm 2019 đến năm 2020, phát triển danh mục đầu tư khoảng 800 ha quỹ đất công nghiệp và hoàn thành khoảng 1 triệu m2 nhà xưởng xây sẵn (RBF), nhà kho xây sẵn (RBW).

Sau đó, ông Hòa lần lượt làm Giám đốc điều hành của GawNP Capital chi nhánh tại Việt Nam và Giám đốc tài chính Tập đoàn Anchorstone Việt Nam trong vòng 7 tháng.

Từ tháng 10/2021, ông Hoà làm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Hưng Thịnh Land. Ông phụ trách quản lý việc gây quỹ trên thị trường vốn toàn cầu thông qua phát hành cổ phiếu riêng lẻ trước IPO, cùng các thương vụ huy động vốn dự án; Chuẩn bị IPO và niêm yết Hưng Thịnh Land.

Ngọc Điệp

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
Diễn biến mới nhất tại dự án 8.500 tỷ của Phát Đạt tại Bình Định
'Đôi bạn' Novaland và Phát Đạt trong năm 2023: Cùng nhau báo lãi nhưng còn nhiều nỗi lo, người cổ phiếu đã tăng 120%, kẻ vẫn chưa thể bứt phá
Soi "ví tiền" của Vinhomes, Novaland, Phát Đạt, Đất Xanh…xuất hiện "ông lớn" bất động sản có tiền mặt tăng gấp 7 lần
PDR: Thông qua các nội dung chi tiết về phương án chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng để tăng vốn điều lệ
PDR: Quyết định HĐQT v/v đổi địa chỉ trụ sở Công ty
“Phần thưởng” cuối năm cho cổ đông BĐS: DN nỗ lực xoá sạch nợ trái phiếu, báo lãi, cổ phiếu đón sự trở lại của dòng tiền
So kè lương khủng của các sếp bất động sản: Chủ tịch Novaland tăng gấp 18 lần, Chủ tịch Phát Đạt giảm hơn 80% mất mốc 1 tỷ đồng/tháng
PDR: Báo cáo tình hình quản trị công ty năm 2023
PDR: Thông báo công văn của UBCKNN về hồ sơ thông báo tỷ lệ SHNN tối đa của PDR
PDR: Công đoàn cơ sở PDR đã mua 77.281 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.