MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

PRIMECTCP Prime Group

Prime luôn tích cực hoàn thiện, cải tiến và mở rộng dây chuyền sản xuất, phát triển nguồn lực con người nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn biến đổi của khách hàng. Bên cạnh đó việc đi đầu nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong ngành gốm sứ cho phép Công ty có khả năng cung cấp cho thị trường một số nguyên vật liệu chính thuộc ngành sản xuất này như frit và men màu. Với việc tăng cường mở rộng mạng lưới kinh doanh, phân phối khu vực và đối tác mới, Công ty sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Quá trình hình thành và phát triển:
  • 1999 - bước đi đầu tiên -  Nhà máy gạch ốp lát đầu tiên hình thành tại Vĩnh Phúc, Việt Nam năm 1999, dưới tên gọi Công ty TNHH Vĩnh Phúc – công suất 2 triệu m2 mỗi năm và 120 lao động.
  • 2001 - 2005: Không ngừng mở rộng -  Sáu năm sau công ty mở rộng năng suất sản xuất bằng việc lần lượt thiết lập thêm 3 nhà máy sản xuất gạch ceramic, cung ứng và đa dạng hóa thêm nhiều dòng sản phẩm và thêm 1 nhà máy sản xuất ngói. Đồng thời thành lập công ty cổ phần Prime Group.
  • 2006: Đứng trong top 5 trên bản đồ gạch ceramic thế giới ( (theo tạp chí World Ceramic Review)
  • 2006-2008: Lớn mạnh -  Lần mở rộng thứ hai diễn ra khi PRIME đẩy mạnh hệ thống phân phối và tăng thêm sức mạnh đầu vào sản xuất bằng việc thiết lập các công ty khai khoáng và chế biến nguyên liệu.
– Công ty thương mại:  Công ty TNHH MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Prime
– Công ty khai khoáng và chế biến nguyên liệu:  Công ty cổ phần Prime Đại An, Công ty cổ phần Prime Hào Phú, Công ty cổ phần Prime Thiên Phúc
- Công ty bao bì:  Công ty cổ phần Prime Đại Quang
– Công ty gạch ceramic:  Công ty cổ phần Prime Phổ Yên
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường sự hiện diện tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, công ty cổ phần Prime Trường Xuân được thành lập, sản xuất bình nước nóng sử dụng trang thiết bị nhập khẩu từ Đức và Ý.
  • 2009-2010: Bước về phía trước -  Công ty cổ phần Prime Đại Lộc đi vào sản xuất. Trở thành nhà máy sản xuất gạch lớn nhất đặt tại khu vực tỉnh Quảng Nam, miền trung Việt Nam;  Nhà máy được trang bị công nghệ và máy móc mới nhất nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc;  Công ty cổ phần Prime Phong Điền được thành lập sản xuất nguyên liệu frit;  Thành lập công ty TNHH thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu quốc tế Prime;  Đầu tư vào Viện nghiên cứu gốm sứ (hợp tác với Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam)
  • 2011: Công nghệ in kỹ thuật số -  Ra mắt nhãn sản phẩm “PRIME Digit” ứng dụng công nghệ kỹ thuật số – công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp gốm sứ.
  • 2013: Phát triển kinh doanh bền vững -  Năm 2013 Tập đoàn Siam Cement Group (SCG) – một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại khu vực ASEAN đã trở thành cổ đông lớn nhất tại Prime Group.
                    Sự hợp tác giữa Prime và SCG đã mang lại cho hai bên sự hiểu biết và kiến thức đưa Prime lên tầm cao mới trong sản xuất, phát triển sản phẩm mới và nguồn nhân lực. Sản phẩm của Prime hiện được phân phối toàn quốc và đã xuất khẩu sang một số quốc gia tại ASEAN. Quan trọng hơn, chúng tôi được ghi nhận như một nhà sản xuất gạch ceramic hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN.
  • 2014-2015: Cải tiến với những bước vững vững chắc - Áp dụng và duy trì các chứng chỉ quan trọng như hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001:2004), hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp (ISO 18001:2007) và hệ thống quản lý năng lượng (ISO 50001:2011) tại các nhà máy sản xuất. Đạt được các quy chuẩn này khẳng định thêm cam kết của Prime trong việc mang đến các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao nhất và liên tục cải thiện môi trường lao động an toàn và tuân thủ pháp luật trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
                              Đầu tư định kỳ vào lĩnh vực công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng quốc tế và dòng gạch kích thước lớn (80×80 cm).
  • 2016: Cam kết dài lâu - Tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, nguồn lực nhân sự và sản xuất mang trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.