Lịch sử hình thành và phát triển:
- Được sáng lập vào tháng 8 năm 2005 bởi 3 người bạn doanh nhân đang ở độ tuổi 30 là Thế Vinh, Xuân Tường và Việt Hồng, đồng thời cũng là đội ngũ quản lý công ty, Cổng Vàng là công ty nhà hàng lẩu nấm tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam dưới thương hiệu Ashima.
- Điểm đặc trưng khác biệt của Ashima được biểu hiện ở sự kết hợp giữa khái niệm ẩm thực mới với phong cách phục vụ độc đáo. Công ty đã có 8 nhà hàng Ashima ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trong năm 2009, Công ty đã cho ra một loại hình dịch vụ mới - chuỗi nhà hàng lẩu nấm phục vụ nhanh, Kitchi-Kitchi, hướng tới phân khúc thị trường ăn nhanh tại Việt Nam. Đến cuối tháng 8 năm 2009, Kichi-Kichi đã có 4 nhà hàng được vận hành hết công suất. Cuối tháng 9 năm 2009, công ty đã phát triển được 9 nhà hàng tại các khu vực trọng điểm.
- Nhận thấy một cơ hội rất lớn trong thị trường nhà hàng, công ty đang chuẩn bị một kế hoạch táo bạo cho việc mở rộng thị phần.
Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi..