MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 05/12/2023, 15:26
OCH

 Công ty Cổ phần One Capital Hospitality (HNX)

Giá hiện tại: OCH 7.0 +0.1(+1.45%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chủ thương hiệu kem Tràng Tiền, bánh Givral muốn mua một hãng kem Việt
Chủ thương hiệu kem Tràng Tiền, bánh Givral muốn mua một hãng kem Việt

Ngày 01/12, HĐQT của CTCP One Capital Hospitality (mã CP: OCH), công ty mẹ của Kem Tràng Tiền và Bánh Givral, đã thông qua OCH nhận chuyển nhượng gần 149.800 cổ phiếu của CTCP Kem Tín Phát.

Cụ thể, đây là loại cổ phần phổ thông được tính theo mệnh giá 100.000 đồng/cp. Giá chuyển nhượng không vượt quá thẩm quyền phê duyệt của HĐQT CTCP One Capital Hospitality (HNX: OCH). Thương vụ dự kiến sẽ diễn ra trong năm 2023 - 2024.

Sau khi nhận chuyển nhượng, Kem Tín Phát trở thành công ty con của OCH.

Cũng trong đợt này, HĐQT đồng ý để OCH chuyển nhượng một phần vốn đầu tư OCH đang nắm giữ tại các công ty con, đơn vị thành viên cho Quỹ đầu tư cơ hội đặc biệt Leadvisors (công ty con của OCH), đồng thời OCH sẽ ký và triển khai Hợp đồng Dịch vụ tư vấn với CTCP Bánh Givral (công ty con của OCH).

Bên cạnh đó, OCH cũng sẽ hỗ trợ vốn cho CTCP Kem Tín Phát với giá trị hỗ trợ vốn không vượt quá thẩm quyền phê duyệt của HĐQT, sau khi OCH hoàn thành nhận chuyển nhượng cổ phần của Kem Tín Phát.

CTCP Kem Tín Phát được thành lập năm 2017, có vốn điều lệ hiện nay là 15 tỷ đồng, bao gồm 3 cổ đông sáng lập là ông Vũ Vĩnh Cường (chiếm 10% vốn góp), bà Vũ Thị Ngọc Lan (chiếm 30% vốn góp) và bà Hà Thị Phương (chiếm 60% vốn góp).

Người đại diện theo pháp luật hiện nay của Công ty là Giám đốc Vũ Vĩnh Cường.

Năm 2020, với mong muốn lan tỏa thương hiệu kem Việt đến gần hơn với những thực khách, công ty Cổ phần Kem Tín Phát đã cho ra đời một thương hiệu kem hoàn toàn mới - Kem Kingkream.

Các dòng sản phẩm của Kingkream gồm có: kem ốc quế, kem que, kem hộp với các hương vị truyền thống như socola, cốm, dâu tây, vani, sữa dừa.... cho tới các hương vị mới, phá cách như chuối trứng, chanh bạc hà, trứng muối,...

Theo giới thiệu trên fanpage của Kingkream, thương hiệu có cơ sở đặt tại Lô CN3 khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và 9 cửa hàng trên cả nước, tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hưng Yên.

Chủ thương hiệu kem Tràng Tiền, bánh Givral muốn mua một hãng kem Việt - Ảnh 1.

Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…

OCH sở hữu và phát triển những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội), chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang…

Năm 2022, OCH đạt tổng doanh thu hơn 1.017 tỷ đồng và lãi sau thuế hơn 72 tỷ đồng, lần lượt vượt 2,7% và 235,8% kế hoạch đề ra. Năm 2023, OCH lên kế hoạch đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất và lãi sau thuế lần lượt là 1.195 tỷ đồng và 148 tỷ đồng, tăng lần lượt 18% và 105% so với thực hiện năm 2022.


Theo Trọng Nghĩa

An Ninh Tiền Tệ

Các tin khác
OCH: Giải trình biện pháp và lộ trình khắc phục tình trạng chứng khoán của OCH (định kỳ hàng quý)
OCH: Báo cáo quản trị công ty năm 2023
OCH: CBTT_OCH nhận chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH thực phẩm sạch JP
Chủ thương hiệu kem Tràng Tiền, bánh Givral muốn mua một hãng kem Việt
OCH: Nghị quyết HĐQT nhận chuyển nhượng cổ phần Công ty cổ phần Kem Tín Phát
OCH: V/v Công ty Bình Hưng không còn là công ty con của OCH
OCH: Giải trình biện pháp và lộ trình khắc phục tình trạng chứng khoán
OCH, chủ thương hiệu bánh Givral nghi liên quan vụ ngộ độc bánh su kem làm ăn ra sao?
OCH: Nghị quyết HĐQT số 100/2023/NK19-24/NQ-HĐQT-OCH và Nghị quyết số 101/2023/NK19-24/NQ-HĐQT-OCH ngày 29/8/2023
OCH: Giải trình biện pháp và lộ trình khắc phục tình trạng chứng khoán của OCH (định kỳ hàng quý)
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.