MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 22/02/2024, 16:14
HES

 Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (UpCOM)

Giá hiện tại: HES 16.5 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Buffet Sen Tây Hồ phải trả hơn 1 tỷ đồng hàng tháng cho Công viên nước Hồ Tây
Buffet Sen Tây Hồ phải trả hơn 1 tỷ đồng hàng tháng cho Công viên nước Hồ Tây

Đây là số tiền để Sen Tây Hồ được sử dụng tài sản và cơ sở hạ tầng sẵn có của Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội Haseco để kinh doanh ẩm thực, vui chơi giải trí bao gồm: khu buffet 2.000 chỗ ngồi, khu hội thảo, hội nghị, liên hoan, tiệc chiêu đãi, dịch vụ đám cưới, khu vui chơi trẻ em.

Ngày 06/02 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội Haseco (UPCoM: HES) đã ban hành Nghị quyết HĐQT về việc giao ban điều hành công ty tái ký hợp đồng hợp tác kinh doanh khai thác tài sản và cơ sở hạ tầng với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sen với các nội dung chính của hợp đồng như sau:

Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội (bên A) và công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sen (bên B) sử dụng tài sản và cơ sở hạ tầng sẵn có của bên A và khả năng tài chính, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực của bên B để kinh doanh ẩm thực, vui chơi giải trí bao gồm: khu buffet 2.000 chỗ ngồi, khu hội thảo, hội nghị, liên hoan, tiệc chiêu đãi, dịch vụ đám cưới, khu vui chơi trẻ em.

Giá trị hợp đồng là 1.051.830.000 đồng/tháng, thời hạn hợp đồng 10 năm, bắt đầu từ ngày 01/04/2024.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sen chính là đơn vị vận hành nhà hàng buffet Sen Tây Hồ. Haseco đã hợp tác với Công ty Sen từ năm 2008 và trải qua một lần tái ký hợp đồng có thời hạn 10 năm vào ngày 01/04/2014.

Buffet Sen Tây Hồ phải trả hơn 1 tỷ đồng hàng tháng cho Công viên nước Hồ Tây- Ảnh 1.

Nhà hàng Sen Tây Hồ

Sen Tây Hồ là cơ sở có diện tích rộng nhất trong hệ thống buffet Sen

Nhà hàng Sen Tây Hồ được khai trương vào tháng 02/2009 và là một trong những nhà hàng buffet đầu tiên tại Hà Nội, nằm trên khuôn viên rộng 12.000 m2 tại đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ (Hà Nội).

Sau này, Buffet Sen còn có các địa điểm khác nhưng Sen Tây Hồ là địa điểm có diện rộng, khuôn viên mở, thoáng với nhiều cây xanh và kiến trúc đẹp nhất. Theo đó, tổ hợp lớn gồm nhiều không gian có kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại – Sen Tây Hồ nổi bật với 3 khu buffet chính: Quốc Tế, Hà Nội và Star Palace. 

Ra đời đã được 15 năm nhưng Sen Tây Hồ vẫn giữ được độ "hot" với khách hàng mặc dù có không ít các đối thủ. Mức giá vé buffet Sen Tây Hồ hiện nay dao động từ 370 - 430 nghìn đồng/vé với người lớn và 260 - 300 nghìn đồng/vé với trẻ em.

Buffet Sen Tây Hồ phải trả hơn 1 tỷ đồng hàng tháng cho Công viên nước Hồ Tây- Ảnh 2.

Nhà hàng Sen Tây Hồ

Về chi phí hơn 1 tỷ đồng/tháng phải trả cho Haseco, có nhiều ý kiến bình luận cho rằng, với vị trí đắc địa, diện tích rộng, không gian thoáng, đẹp, gần Hồ Tây, thì mức chi phí trên là hợp lý. 

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, bản thân Sen Tây Hồ cũng là đơn vị có khả năng kinh doanh tốt, duy trì được hoạt động kinh doanh hiệu quả và ổn định. Haseco cho biết, trong 2 năm 2021 và 2022, dù hoạt động trong lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh nhưng Công ty Sen vẫn tiếp tục hợp tác với Haseco với giá trị hợp đồng không đổi. Đây là nguồn thu giúp Haseco duy trì hoạt động trong giai đoạn dịch bệnh.

Sau 15 năm, HĐQT Haseco xác định Công ty Sen là đối tác chiến lược, đóng góp vào sự phát triển của công ty cũng như làm đẹp cho công viên và địa bàn quận Tây Hồ. Do đó, trước khi hợp đồng giữa 2 bên hết hiệu lực vào ngày 31/03/2024, HĐQT Haseco đã có văn bản xin ý kiến cổ đông thông qua việc tái ký hợp đồng hợp tác với Công ty Sen thời hạn 10 năm tiếp theo, bắt đầu từ ngày 01/04/2024.

Theo Trọng Nghĩa

An Ninh Tiền Tệ

Các tin khác
HES: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
HES: Đơn xin từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc công ty
HES: Bổ nhiệm bà Lê Thị Giang giữ chức Tổng giám đốc từ 20.03.2024
HES: 22.03.2024, ngày GDKHQ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
HES: Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
HES: Nghị quyết Hội đồng quản trị lập danh sách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ
Buffet Sen Tây Hồ phải trả hơn 1 tỷ đồng hàng tháng cho Công viên nước Hồ Tây
HES: Nghị quyết HĐQT v/v tái ký hợp đồng với bên B
HES: Nghị quyết ĐHCĐ theo hình thức lấy ý kiến bằng văn bản
HES: Báo cáo quản trị công ty năm 2023
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.