MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 02/11/2023, 18:35
HAG

 Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HOSE)

Giá hiện tại: HAG 12.65 +0.05(+0.4%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Bắt tay bầu Thụy, bầu Đức đổi tên đội bóng thành CLB Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai
Bắt tay bầu Thụy, bầu Đức đổi tên đội bóng thành CLB Bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai

"Không có ông già 72 tuổi nào đủ sức điều hành một đội bóng đá" - Bầu Đức nói.

Ngày 2/11/2023, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - LPBank đã ký kết hợp tác toàn diện với Học viện Bóng đá và Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Với sự đồng hành của LPBank, đại diện HAGL Group công bố đổi tên Học viện và CLB thành Học viện Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai và CLB Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai. Đây là bước đi cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký giữa HAGL và LPBank vào ngày 23/10/2023 trước đó.

Thành lập từ năm 2001, HAGL là CLB bóng đá có bề dày lịch sử với nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp tại V.League. 6 năm sau, Học viện bóng đá HAGL chính thức ra đời. Trải qua 16 năm hoạt động, đây được xem là cái nôi của rất nhiều lớp cầu thủ trẻ đồng thời là tấm huyết của ông Đoàn Nguyên Đức.

Chia sẻ về hợp tác này, ông Đức chia sẻ: “Tôi làm bóng đá bằng mọi giá và mong muốn Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tồn tại mãi mãi, cũng như ngày càng lớn mạnh. Nhưng, tôi năm nay đã 62 tuổi, 10 năm tới thì 72 tuổi. Thực sự, không có ông già 72 tuổi nào đủ sức điều hành một đội bóng đá. Tôi đã trăn trở, suy nghĩ rất nhiều và may mắn gặp được anh Thuỵ. Anh Thuỵ là người em cũng là người bạn chí cốt, và anh Thuỵ cũng còn rất trẻ”.

Do đó, HAGL đã thống nhất cao trong nội bộ để đi đến hợp tác chiến lược với LPBank về mọi mặt trong thể thao. “Để Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tồn tại phải có người trẻ, đam mê và phải có tiền”, ông Đức nhấn mạnh.

LPBank được biết đến là nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ như Đội Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc, tài trợ đội bóng chuyền nam và nữ tỉnh Ninh Bình…

Theo đó, LPBank sẽ hỗ trợ nguồn lực tài chính ổn định cho Học viện và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Đánh giá cao những nỗ lực của Học viện và CLB Bóng đá HAGL trong suốt thời gian qua, ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank tin tưởng thương hiệu mới LPBank - HAGL sẽ tiếp tục là nơi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ông Tiến cũng bày tỏ sự trân trọng trước những trăn trở dành cho bóng đá nước nhà của ông Đức, qua đó cam kết đồng hành cùng Học viện trong hành trình ươm mầm những tài năng bóng đá trẻ.

Trước đó, vào ngày 23/10 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa LPBank và Tập đoàn HAGL. Theo thông tin công bố, đây là sự kiện khởi đầu mối quan hệ chiến lược của hai bên.

Tri Túc

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chính thức “chốt” danh sách nhà đầu tư chiến lược cho đợt phát hành 1.300 tỷ
HAG: 12.3.2024, ngày GDKHQ tham dự ĐHĐCĐ thường niên 2024
HAGL lên kế hoạch tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2024
HAG: Nghị quyết HĐQT thông qua ngày ĐKCC tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2024
Lần đầu tiên Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ lý do 2 lần Quỹ Việt Cát lỡ hẹn với cổ phiếu HAG
HAG: Cải chính thông tin nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu chào bán riêng lẻ của HAG
Con gái bầu Đức giảm sở hữu còn 0,97% cổ phần tại Hoàng Anh Gia Lai
HAG: Con ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch HĐQT đã bán 2.000.000 cp
Uỷ ban Chứng khoán chấp thuận phương án phát hành 1.300 tỷ của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)
HAG: Thông báo thay đổi giấy chứng nhận ĐKDN lần thứ 32
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.