MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 15/06/2023, 08:39
BVB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt (UpCOM)

Giá hiện tại: BVB 11.8 -0.3(-2.48%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
BVBank bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc cùng một lúc
BVBank bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc cùng một lúc

Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm thành viên Ban điều hành gồm 3 Phó Tổng giám đốc.

BVBank bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc cùng một lúc - Ảnh 1.

Ông Lê Anh Tài (Chủ tịch HĐQT) và Bà Nguyễn Thanh Phượng (Phó Chủ tịch HĐQT) trao quyết định bổ nhiệm đến 3 Phó Tổng Giám đốc

Theo đó, tại Hội sở BVBank, Ông Lê Anh Tài - Chủ tịch HĐQT và Bà Nguyễn Thanh Phượng - Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng đã trao quyết định bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám Đốc gồm: Ông Phan Việt Hải; Bà Văn Thành Khánh Linh và Ông Nguyễn Thanh Tú .

Theo lãnh đạo BVBank, việc bổ sung thêm 3 Phó Tổng Giám Đốc trong Ban điều hành kiện toàn mạnh mẽ đội ngũ lãnh đạo cấp cao của BVBank nhằm hướng tới việc đạt được mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Ông Phan Việt Hải sinh năm 1979, là cử nhân Công Nghệ thông tin đại học Griffth - Úc, thạc sĩ Kỹ thuật điện và máy tính, đại học RMIT - Úc. Trước khi gia nhập BVBank, Ông Phan Việt Hải đã từng giữ các chức vụ quan trọng trong mảng Công nghệ thông tin tại các công ty đa quốc gia. Ông Phan Việt Hải có quá trình công tác hơn 10 năm tại BVBank với vị trí quan trọng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, gần đây nhất ông giữ chức vụ Giám đốc Khối Công Nghệ Thông tin kiêm Giám đốc TT Ngân hàng số BVBank. Ông Phan Việt Hải được giới thiệu là người có đóng góp rất lớn trong việc xây dựng hệ thống kỹ thuật hạ tầng, an toàn bảo mật công nghệ thông tin, đặc biệt là công tác chuyển đổi số của BVBank 5 năm trở lại đây, với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước công nhận

Bà Văn Thành Khánh Linh sinh năm 1979, tốt nghiệp cử nhân Luật - trường đại học Luật TPHCM; thạc sĩ Quản trị kinh doanh - trường đại học Thương mại quốc tế tại Geneva, Thụy Sĩ. Bà hiện cũng là Luật sư – Đoàn luật sư TPHCM, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, đặc biệt là lĩnh vực pháp luật - quản lý rủi ro, đã từng giữ chức vụ quan trọng tại các tổ chức tín dụng uy tín, bà Văn Thành Khánh Linh được đánh giá là một trong các lãnh đạo tiềm năng của BVBank.

Trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc, bà Văn Thành Khánh Linh đã có hơn 10 năm làm việc tại BVBank, trong đó có hơn 09 năm giữ chức vụ Giám đốc Khối Quản lý rủi ro. Bà là người có đóng góp lớn trong việc xây dựng hệ thống văn bản nội bộ, hệ thống kiểm soát tuân thủ, hệ thống Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn Basel cho BVBank.

BVBank bổ nhiệm 3 Phó Tổng giám đốc cùng một lúc - Ảnh 2.

Thứ tự từ trái sang: Ông Phan Việt Hải, bà Văn Thành Khánh Linh, ông Nguyễn Thanh Tú

Ông Nguyễn Thanh Tú sinh năm 1983, tốt nghiệp cử nhân Luật thương mại, đại học Luật TPHCM và thạc sỹ Tài Chính Quốc Tế, đại học Leeds Beckett - Vương Quốc Anh. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật thương mại và tài chính ngân hàng, trong đó có 16 năm làm việc tại BVBank. Trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Thanh Tú từng giữ chức vụ Chánh văn phòng HĐQT BVBank và gần đây nhất là Giám Đốc khối Hỗ trợ, phụ trách mảng Nhân sự - Đào tạo, Quản trị hành chính và phát triển mạng lưới của BVBank. Ông cũng là Luật Sư trực thuộc Đoàn Luật Sư TP HCM, Liên đoàn Luật sư Việt Nam từ năm 2010 đến nay.

Ông Nguyễn Thanh Tú cũng được giới thiệu là người có những đóng góp rất tích cực trong việc phát triển nguồn nhân lực, cải tiến công tác hành chính quản trị cũng như mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh của BVBank trong những năm gần đây.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến thông tin nhân sự cấp cao, trong tháng 6/2023, BVBank đã chấp thuận đơn từ nhiệm của Ông Phạm Anh Tú - Phó Tổng Giám Đốc theo nguyện vọng cá nhân.

Hiện tại Ban Điều hành của BVBank gồm Tổng Giám Đốc cùng 9 thành viên, trong đó Tổng giám đốc là ông Ngô Quang Trung.

H. Kim

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
BVB: Quyết định thay đổi địa điểm phòng giao dịch Di Linh - Chi nhánh Lâm Đồng
BVB: CBTT về việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở BVBank An Nhơn
BVB: Điều lệ tổ chức và hoạt động
BVB: Quy chế nội bộ về quản trị Ngân hàng TMCP Bản Việt
BVB: Quy chế hoạt động của Hội đồng quản trị
BVB: Thay đổi địa điểm phòng giao dịch Bình Long tại Bình Phước
Quý I/2024, BVBank tăng trưởng mạnh từ thu nhập lõi, hoàn thành 35% kế hoạch lợi nhuận năm
BVB: Tái bổ nhiệm ông Lê Văn Bé Mười giữ chức Phó Tổng giám đốc công ty
BVB: Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
ĐHCĐ BVBank: Năm 2024 đặt mục tiêu tăng trưởng có chọn lọc, tài sản và dư nợ tín dụng dự kiến tăng 14%
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.