MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 05/04/2024, 14:00
AU

 

Giá hiện tại: AU 0.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
FPT Software nhận cú đúp giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
FPT Software nhận cú đúp giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

FPT Software đánh dấu cột mốc năm thứ hai liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Healthcare Asia Medtech Awards 2024, khẳng định vị thế của nhà cung cấp các giải pháp công nghệ đẳng cấp quốc tế cho các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đây là giải thưởng được tổ chức bởi Healthcare Asia - Tạp chí ngành hàng đầu dành cho các nhà đầu tư, nhà quản trị doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách và chủ sở hữu các cơ sở y tế trên toàn châu Á. Hàng năm, Healthcare Asia Medtech Awards sẽ vinh danh các công ty công nghệ tiêu biểu trong lĩnh vực y tế tại khu vực châu Á đã có những nỗ lực phát triển các giải pháp đổi mới sáng tạo đột phá cho khách hàng.

Vượt qua hơn 250 ứng viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, FPT Software đã được vinh danh với hai giải thưởng bao gồm Giải thưởng của năm về Đổi mới sáng tạo trong chuyển đổi số và Giải thưởng Sáng kiến. Cụ thể, giải pháp chiến thắng năm nay được FPT Software xây dựng và phát triển cho đối tác là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu có trụ sở tại Úc. Triển khai hạ tầng trên Amazon Web Services - nền tảng dịch vụ điện toán đám mây, giải pháp này phát triển với phương pháp micro-services architecture - kiến trúc phần mềm chia các chức năng khác nhau của ứng dụng thành các thành phần nhỏ hơn, giúp nâng cao khả năng mở rộng, chịu tải và dễ dàng tích hợp với nhiều công nghệ.

Qua đó mang lại trải nghiệm đa kênh cho bệnh nhân cũng như tăng cường kết nối và tương tác cho hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ của đối tác. Xa hơn, giúp đối tác mở rộng sự hiện diện của mình trên thế giới.

Thực tế, giải pháp của FPT Software đã giúp kết nối hơn 3 triệu người dùng tại Úc với các y bác sĩ và hơn 95% nhà thuốc trên toàn quốc. Đồng thời giúp đối tác quản lý thuốc đang sử dụng cũng như duy trì sự tương tác giữa bệnh nhân với nhà thuốc, cung cấp dữ liệu chuyên sâu cho các nhà sản xuất dược phẩm và nâng cao trải nghiệm của người bệnh.

Giám đốc Đơn vị Global Healthcare Center của FPT Software Chu Cảnh Chiêu cho biết: "Hoạt động trong lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và cuộc sống của con người, FPT Software luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực y tế. Giải thưởng này như một sự minh chứng cho năng lực cùng sự cải tiến không ngừng của chúng tôi. Trong thời gian tới, FPT Software sẽ tiếp tục tập trung vào 3 khía cạnh gồm thiết bị y tế thông minh, nền tảng dữ liệu sức khỏe số và dược phẩm. Chúng tôi mong muốn mang các dịch vụ và giải pháp của mình đến nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu."

Hơn 15 năm qua, FPT Software đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu trên hành trình chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân. FPT Software cũng là một trong số ít các công ty ở khu vực Đông Nam Á đạt được những chứng nhận toàn cầu như HITRUST, HIPAA, ISO 90001, ISO 13485, HL7 và DICOM.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, FPT Software đang cung ứng các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo (AI), Tự động hóa quy trình bằng Robot (RPA), Điện toán đám mây (Cloud), Block Chain, Internet of Things tới khách hàng trên thế giới. Trong mạng lưới lên tới 1.000 khách hàng toàn cầu của công ty có hơn 100 khách hàng thuộc danh sách Fortune Global 500. Với động lực tăng trưởng mạnh mẽ, FPT Software hiện có hơn 30,000 nhân viên làm việc tại 83 văn phòng trên toàn cầu. Năm 2023, công ty cũng ghi nhận cột mốc doanh thu 1 tỷ USD.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Các tin khác
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.