tin mới

QVFOODCông ty TNHH Kinh doanh chế biến thủy sản và XNK Quốc Việt

Công ty TNHH Kinh doanh chế biến thủy sản và XNK Quốc Việt là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam về xử lý và xuất khẩu tôm, với hai thế hệ giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho thị trường toàn cầu.

Với kiến thức sâu rộng của nghề nuôi tôm, cùng với mối quan hệ thân thiết với những nhà nuôi tôm của Việt Nam, Công ty có thể liên tục cung cấp các sản phẩm tôm chất lượng cao nhất cho Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Ông Ngô Văn Nga đã làm việc trong nuôi tôm, chế biến và kinh doanh thương mại tại Việt Nam từ 35 năm trước đây và thành lập Quốc Việt Co., Ltd vào năm 1996 cùng với con trai và con gái của ông.

Hai thế hệ công ty gia đình của chúng tôi là một trong những bộ vi xử lý tôm hàng đầu và các nhà xuất khẩu nhờ vào quan hệ đối tác mạnh mẽ với nông dân ở Việt Nam và khách hàng từ Mỹ, Nhật Bản, EU, Australia, Canada, Hàn Quốc và các nước khác.

Quốc Việt sản xuất sản phẩm tôm chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng trong các nhà máy chế biến hiện đại của chúng tôi và hệ thống canh tác.

Các nhà bán buôn, nhà phân phối và bán lẻ dịch vụ ăn uống đã tin tưởng chúng tôi như là một nguồn đáng tin cậy cung cấp nhiều hơn họ mong đợi: sản phẩm chất lượng hàng đầu và đa dạng, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp đã hỗ trợ sự thành công và giữ khách hàng của doanh nghiệp họ.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung