MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BVLIFETổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

22/06/1996 Công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Bảo Việt được thành lập. Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam, thể hiện vai trò tiên phong của Bảo Việt trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam.

Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Thị trường BHNT là một thị trường đầy niềm năng khi tỷ trọng người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam mới chỉ chiếm 5% dân số, trong khi ở Nhật Bản tỷ lệ này là 90%, Singapore 50% ngày ngay tại Indonesia tỷ lệ này cũng trên 10%. Trong khi đó tại Việt Nam, tỷ trọng người dân tham gia BHNT chỉ chiếm 5%. Mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp BHNT vẫn tăng trưởng bền vững.

Thành tích

DOANH NGHIỆP BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2015

Ngày 15/6/2015, Global Banking & Finance Review vinh danh Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ là Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2015.

Đây là giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế hàng năm được Global Banking & Finance Review tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí: Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh bền vững và nổi bật; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản phẩm đa dạng; Doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng; Doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Huân chương Độc lập Hạng nhất 

 

Ngày 15/01/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 - 15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho những nỗ lực, đóng góp cho Ngành Tài chính và đất nước trong suốt nửa thế kỷ qua.

 Vị trí số 1 trong các doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Ngày 02/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia TP. Hà Nội, Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam và Tổng Cục Thuế, Vietnam Report, Báo VietnamNet và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước. 

 Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

 

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát