MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VINACAMCTCP Vinacam

Chỉ vài năm sau khi thành lập, theo định hướng “Hợp tác cùng phát triển”, với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, phương thức kinh doanh linh hoạt và uy tín cùng với hệ thống đại lý tiêu thụ chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn quốc, Vinacam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà nhập khẩu phân bón lớn nhất tại thị trường Việt Nam. 

Với khẩu hiệu “Hợp tác cùng phát triển” Công ty CP Vinacam đang không ngừng vươn lên khẳng định tầm vóc mình như một Tổng Công ty kinh doanh, sản xuất đa nghành nghề trên thị trường Việt Nam

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Giới thiệu chung:
Được thành lập trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty VTNN tại TP.Hồ Chí Minh. Ngày 19/05/2005, Vinacam được Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận ĐKKD số 4103003408, có vốn đăng ký là 34 tỷ đồng (đến ngày 19/05/2011 tăng lên 70 tỷ đồng).
Trong 10 năm hoạt động, Vinacam đã xây dựng được hệ thống đại lý cấp I rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam. Thực hiện mua vào (chủ yếu là nhập khẩu) 4.530.000 tấn phân bón các loại với giá trị quy ra VNĐ là 29.710 tỷ, bán ra (trong đó có một phần tái xuất) 4.454.000 tấn, giá trị quy VNĐ là 30.131 tỷ.

Ngành nghề kinh doanh chính:
Xuất nhập khẩu phân bón hoá học & kinh doanh nông sản; Sản Xuất đồ gỗ và các sản phẩm ngành nhựa xuất khẩu; Dịch vụ vận tải, đóng gói, đại lý ký gởi hàng hoá; Xây dựng cơ bản và tư vấn đầu tư; Kinh doanh Nông dược. 

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ông Vũ Duy Hải

Ông Vũ Duy Hải

Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.