MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VEDCông ty cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam

Những viên gạch nền đầu tiên của Vietnam Esports được xây nên từ một nhóm các chàng trai trẻ, ấp ủ khát khao phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, e-Sports còn rất mới mẻ và chưa nhận được sự ủng hộ của xã hội. Chính vì thế Vietnam Esports đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh một nền thể thao điện tử lành mạnh, được đầu tư nghiêm túc, trả lại đúng nghĩa khái niệm “e-Sports”.

Vietnam Esports tiên phong trong việc xây dựng một nền thể thao điện tử được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, song hành cùng xu hướng phát triển của thế giới. 

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam - Vietnam Esports (tiền thân là Garena Vietnam) được thành lập vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực Thể thao điện tử, thương mại điện tử và giải trí trực tuyến. Vietnam Esports tiên phong trong việc đầu tư xây dựng một nền thể thao điện tử chuyên nghiệp, song hành cùng  xu hướng phát triển của thế giới.

Định hướng hoạt động

Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã phát triển không ngừng và trở thành một công ty được mọi người biết đến trong lĩnh vực phần mềm và các sản phẩm thể thao điện tử tại Việt Nam. Trong những năm sắp đến, Vietnam Esports định hướng hoạt động củng cố nâng cao chất lượng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng đang sử dụng và sẽ sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Mặt khác, Vietnam Esports cũng sẽ đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng một mạng xã hội trực tuyến cho người sử dụng với nhiều hoạt động cộng đồng phong phú và lành mạnh.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của Vietnam Esports là trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các loại hình thể thao điện tử và dịch vụ gia tăng trên nền tảng internet. Ngoài ra, cùng với các hoạt động kinh doanh, Vietnam Esports muốn góp sức mình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tạo thêm việc làm và tham gia các hoạt động an sinh xã hội khác.

Giá trị cốt lõi

Hướng đến mục tiêu
Hướng đến khách hàng
Thích ứng thay đổi
Trung thực liêm chính
Đầu tư con người


Sản phẩm nổi bật của Công ty:
  • Garena Plus (G+): Phần mềm hỗ trợ chơi game qua Internet với giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều game. G+ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của game thủ từ chơi game đến tán gẫu, kết nối bạn bè.
  • GCafe : Dịch vụ quản lý cơ sở internet chuyên nghiệp, bao gồm chức năng quản lý kỹ thuật, bảo vệ máy, tự động cập nhật game và tính tiền, giúp các phòng máy vận hành hiệu quả.
  • Vietnam Esport TV : Kênh truyền hình thể thao điện tử duy nhất tại Việt Nam. VETV liên tục cập nhật những giải đấu chuyên nghiệp với phần tường thuật sống động đến từ các bình luận viên kinh nghiệm.
  • FIFA ONLINE 3 : Môn thể thao điện tử thể loại bóng đá. Người chơi tham gia tranh bóng, ghi bàn hay điều khiển những cầu thủ nổi tiếng thế giới với tư cách một huấn luyện viên đầy quyền lực.
  • LIÊN MINH HUYỀN THOẠI  : Trò chơi trực tuyến thể loại MOBA. Với cách xây dựng chiến thuật thông minh cùng các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại đem đến trải nghiệm vô tận cho người chơi ở mọi trình độ.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.