MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TMHGCông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, Tân Hoàng Minh Group cam kết phát triển các dự án bất động sản có chất lượng cao, có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc, góp phần tạo ra diện mạo mới về đô thị cho Thủ đô và đáp ứng các nhu cầu xã hội. Chúng tôi cam kết phục vụ và đồng hành cùng khách hàng cao cấp – những người đã và đang làm nên những biến đổi quan trọng trong dòng chảy kinh tế, chính trị, văn hóa của đất nước.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Quá trình hình thành:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh ( Tập đoàn Tân Hoàng Minh ) thành lập ngày 16/6/1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mới bắt đầu, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: mua, bán buôn, bán lẻ, cung cấp, xuất khẩu tư liệu sản xuất, máy móc thiết bị phụ tùng, điện lạnh, hàng may mặc, hàng da, xe máy và phụ tùng, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê,…

Năm 1995, Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi với số lượng ban đầu là 100 chiếc. Sau một thời gian hoạt động và chiếm được niềm tin của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tới năm 2001, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mở rộng thị trường kinh doanh ra Hà Nội và Nha Trang, nâng số lượng xe phục vụ khách hàng lên 700 xe, chiếm 20-25% thị phần trên cả 3 thành phố, đồng thời tạo được thương hiệu “ Taxi V20 – Tân Hoàng Minh” uy tín, nổi tiếng. Sự xuất hiện của Taxi V20 tại Hà Nội đã gây ra một cơn sốt giảm giá đồng loạt cho tất cả các hãng taxi khác, kích thích nhu cầu đi xe trong dân chúng, được Uỷ ban nhân dân Thành phố đồng tình ủng hộ và biểu dương khen ngợi. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ làm nên sự đột phá, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn chú trọng đến công tác nâng cấp, bảo dưỡng đội xe, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo theo phương châm “ khách hàng là ân nhân”.

Cùng với hoạt động kinh doanh vận tải hành khách công cộng, năm 1998, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, công nghệ xây dựng nhà máy sản xuất mây tre thủ công mỹ nghệ tại Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) trên diện tích 10.000m2 với số lao động làm việc thường xuyên tại nhà máy là 250 người, có thời điểm lên tới 500 người. Sản phẩm mang thương hiệu Ratex của Tập đoàn Tân Hoàng Minh  đã giải quyết được công ăn việc làm cho một lượng lớn người lao động tại chỗ và một lượng lao động không nhỏ ở các vùng sâu, vùng xa chuyên khai thác mây làm nguyên liệu cho nhà máy, thu hút được số lao động vệ tinh lớn từ 500-1000 người. Các sản phẩm mây, tre đan với thương hiệu Ratex coi như đột phá trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Từ chất liệu, mẫu mã đến kiểu dáng của Ratex đã tạo nên một phong cách mới trong trang trí nội thất, góp phần giảm bớt nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên, hạn chế phá rừng, bảo tồn môi trường thiên nhiên và hơn nữa là giữ gìn tái tạo nghề truyền thống làm mây tre từ xa xưa. Nguyên liệu mây được sử dụng chính trong sản xuất sản phẩm Ratex được coi là nguồn nguyên liệu ổn định, có vòng đời sinh trưởng và phát triển ngắn, chu kỳ khai thác từ 2 – 3 năm. Kế hoạch khai thác đi đôi với tái tạo nguồn nguyên liệu này có tác động tốt đến môi trường, đặc biệt là vùng rừng núi phía Bắc và miền Trung. Sản phẩm Ratex làm bằng tay 100% do những người thợ lành nghề của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sản xuất, sử dụng công nghệ Châu Âu, đem lại chất lượng cao, được thị trường quốc tế chấp nhận. Thương hiệu Ratex được xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung ở Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Mỹ, Tiệp Khắc,… Mỗi tháng nhà máy sản xuất từ 3000 – 5000 sản phẩm xuất khẩu đi các nước. Sản phẩm Ratex tiêu thụ tại thị trường nội địa cũng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Doanh thu xuất khẩu và nội địa đạt 3-5 triệu USD hàng năm. Sản phẩm mây tre thương hiệu Ratex đã giành nhiều danh hiệu, giải thưởng tại các hội chợ lớn trong và ngoài nước, được Bộ Thương mại – nay là Bộ Công thương đánh giá rất cao.

Cũng từ năm 1993, nắm bắt được sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Có thể kể đến các địa điểm kinh doanh khách sạn, văn phòng cho thuê lớn trong thời kỳ này như: Hệ thống khách sạn Elegant tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội; Toà nhà văn phòng cho thuê tại 23 Hàn Thuyên, Quận 1, TP Hồ Chí Minh; Toà nhà văn phòng cho thuê tại 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh; Toà nhà văn phòng cho thuê tại 74 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đặc biệt, năm 2003, Tập đoàn Tân Hoàng Minh có dự án đầu tư, cải tạo Công viên Thống Nhất thành Trung tâm văn hoá, vui chơi, giải trí lớn nhất Thủ đô và đã được UBND Thành phố Hà Nội chấp thuận. Nay dự án đang được UBND Thành phố xem xét về mặt Quy hoạch cho phù hợp với giai đoạn hiện nay.

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Kể từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh  tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ như: đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, có tính thanh khoản cao, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, nội thất sang trọng và giá trị cao, dịch vụ và chức năng hoàn hảo, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

Lĩnh vực hoạt động

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ông Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng

Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.