MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TMGROUPCTCP Du lịch Thiên Minh

Được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn. Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Nam Á bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho khách sỉ và lẻ.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

Bufalo Tours được thành lập vào năm 1994 bởi Ông Trần Trọng Kiên và phục vụ khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam. Kinh doanh dần tăng trưởng nhanh chóng và Ông Kiên đã xây dựng một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ xuất sắc và ý tưởng sáng tạo. Một vài năm sau, Buffalo Tours đã được lựa chọn là đối tác độc quyền cho Intrepid - Công ty du lịch mạo hiểm ở Úc, và xây dựng một danh tiếng quốc tế cho việc cung cấp du lịch mạo hiểm ở mức chất lượng cao nhất. Sự hợp tác này là sự khởi đầu của nhiều liên doanh táo bạo và thú vị tạo nên sự hình thành và phát triển của TMG.

Trong quá trình phát triển, TMG luôn tìm kiếm những dự án mới và hợp tác với người truyền cảm hứng hơn. TMG chào đón tất cả những người có cùng tầm nhìn, niềm đam mê và niềm vui cho cuộc sống với TMG tham gia vào cuộc hành trình của TMG.

Lĩnh vực kinh doanh

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên điều hành các tour du lịch mạo hiểm tại Việt Nam với thương hiệu Buffalo Tours, ngày nay TMG là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu Đông Nam Á với ba lĩnh vực kinh doanh chính: Du Lịch (điều hành tour & dịch vụ vận tải); Khách sạn (sở hữu và quản lý khách sạn) và Trực Tuyến (website đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com).

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ông Trần Trọng Kiên

Ông Trần Trọng Kiên

Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.