MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OTRANCTCP Otran Việt Nam

Công ty Cổ phần Otran Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và Logistics các hàng hóa Nông sản, thực phẩm hàng đầu của Việt Nam.
Với kinh nghiệm thương mại nông sản quốc tế Công ty sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho từng thị trường khu vực và địa phương, kết hợp với các giải pháp tài chính linh hoạt, hệ thống dịch vụ khép kín và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn cùng với khả năng kết nối và xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu.

Otran Việt Nam hướng tới là Doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giàu bản sắc, đa văn hóa, mang lại cơ hội phát triển cho các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Giới thiệu chung: 
Được thành lập vào tháng 5/2008, Otran Việt Nam liên tục phát triển với niềm tin vững chắc bằng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sự tập trung vào giá trị cốt lõi, tính linh hoạt, khả năng thích ứng cao với thị trường và tư duy duy toàn cầu là những giá trị cơ bản cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Ngày nay, Otran Việt Nam được biết đến với tư cách là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành nông sản Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân và người tiêu dùng trong nước. OTran Việt Nam là người tiên phong trong đổi mới công nghệ, quản lý tài chính để tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc với những giải pháp ưu việt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm - dịch vụ:
  • Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi:  Đậu tương, Khô đậu tương, Ngô, Corn Gluten Meal, DDGs
  • Nguyên liệu thực phẩm: Cà Phê, Hạt Điều, Lúa mì, Lúa mạch
  • Dầu ăn: Dầu đậu nành OTRAN, Dầu hảo hạng ELIZA, Dầu cao cấp CHICA, Dầu nành tinh luyện, Dầu nành thô...OTRAN cam kết khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi hoặc từ đối tác của công ty ở trên 20 nước trên thế giới..

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.