MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HANVICOCông ty TNHH Hàn Việt

Hanvico là công ty sản xuất chăn, ga, gối, đệm cao cấp với thương hiệu Hanvico - ấm áp như lòng mẹ. Một thương hiệu từ lâu được người tiêu dùng tin tưởng. 

Chất lượng những sản phẩm của Hanvico giờ đây đã mang tầm quốc tế. Sản phẩm của Hanvico sử dựng các nguyên liệu có khả năng chống khuẩn, thân thiện với môi trường, độ an toàn cao và không độc hại, vì vậy được sử dụng trong khu điều dưỡng, bệnh viện như viện 108, bệnh viện quốc tế Bình Dương...Công ty tự hào đã cung cấp sản phẩm cho trên 500 khách sạn từ 3 đến 5 sao trong cả nước, đặc biệt là hệ thống khách sạn đón các nguyên thủ đến dự Apec ở Hà Nội như Sofitel Plaza, Metropole, Hilton, Sheraton, Melia, Daewoo...Một phần sản phẩm đã được xuất khẩu sang các khách sạn lớn ở Đức, Pháp, Ý và rất được ưa chuộng. Sản phẩm chăn, ga, gối đệm cho gia đình của Hanvico với thương hiệu Blue Sky và thương hiệu cao cấp Royal Award được người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng chất liệu độc đáo có chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sản phẩm đệm với nhiều chủng loại mẫu mã đẹp, thông thoáng được các tổ chức nghiên cứu trên thế giới chứng nhận đạt đẳng cấp đáp ứng cho các hệ thống tập đoàn khách sạn 5 sao tại Việt Nam.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Quá trình hình thành và phát triển:
  • Quyết định thành lập Công ty: thành lập theo quyết định số 4804 GP/TLDN do Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội cấp ngày 25/11/1999 và Giấy phép kinh doanh số 073339 ngày 30/11/1999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.
  • Hanvico chính thức hoạt động từ năm 1999 đến nay, Hanvico có nhà máy 1 với diện tích 15.000 m2 và nhà máy 2 diện tích 20.000 m2, cùng hơn 700 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc. Hanvico trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu được nhập ngoại từ các công ty danh tiếng. Mỗi sản phẩm của Hanvico như một tác phẩm mang bao tâm huyết, nghị lực của những con người lao động cần cù, sáng tạo. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng vượt bậc của Hanvico đó là hệ thống trang thiết bị cao cấp và đồng bộ. Những dây chuyền này được nhập mới và nguyên chiếc của các hãng nổi tiếng. Yếu tố thứ hai là đội ngũ công nhân kĩ thuật viên, kĩ sư đã được Hanvico tuyển chọn và đào tạo, bồi dưỡng tay nghề tại công ty hoặc tại Hàn Quốc

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.