MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

GTELTổng Công ty Viễn thông Toàn cầu

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG TOÀN CẦU - GTEL được thành lập theo mô hình TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu, là một trong những tập đoàn/tổng công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Đến nay, Công ty hoạt động dưới hình thức CTCP 100% vốn nhà nước.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ công an, Tổng công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications Corporation) Gtel được thành lập năm 2007 theo mô hình công ty TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu. 

 

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an, Tổng Công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

 

Tổng Công ty Gtel đã đầu tư nghiên cứu giải pháp và tham gia triển khai hàng loạt dự án ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông phục vụ công tác hành chính công và hỗ trợ trật tự an toàn xã hội tại một số thành phố lớn.

 

Tổng Công ty Gtel đã hợp tác với Tập đoàn Vimpelcom để thành lập Công ty CP Viễn thông Di động Toàn cầu (GTel Mobile JSC) vào ngày 8/7/2008 nhằm cung cấp dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM với thương hiệu  BeelineVN góp phần phát triển thị trường thông tin di động và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa lựa chọn cho người sử dụng.

 

Từ 23/4/2012, Gtel Mobile đã thay đổi cơ cấu sở hữu vốn và trở thành Công ty cổ phần 100% vốn nhà nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

 

Ngày 17/09/2012, GTel Mobile JSC công bố và chính thức cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu  BeelineVN. Đồng hành với thương hiệu mới  Gmobile là khẩu hiệu  “Nghĩ mới – Làm mới”.

Hàng loạt các dịch vụ giá trị gia tăng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông sẽ được Tổng Công ty Gtel đưa vào khai thác trong thời gian tới.


Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ bưu chính, viễn thông, CNTT trong nước và quốc tế; sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu cung ứng vật tư, thiết bị điện tử, viễn thông, CNTT và tự động hóa,...


Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.