MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FIVIMARTCTCP Nhất Nam

Thành lập năm 1997, Công ty Cổ phần Nhất Nam là một trong những công ty hàng đầu thành công trong lĩnh vực điều hành và quản lý siêu thị. Với hệ thống Siêu thị Fivimart với số lượng lên đến 20 siêu thị và sẽ mở rộng trên các Tỉnh/Thành phố trong phạm vi cả nước.

Các sản phẩm bày bán tại Fivimart đều đảm bảo về chất lượng VSATTP, rõ ràng minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, tạo được lòng tin đối với khách hàng khi sử dụng. Năm 2008, Fivimart đă nhập khẩu dây chuyền sản xuất bánh mỳ theo công nghệ Pháp được điều hành bởi chuyên gia đến từ Châu Âu. Để giúp chị em phụ nữ có nhiều thời gian công tác Xã hôi, Fivimart đă chú ý đẩy mạnh ngành hàng thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn với hàng trăm món ăn đă qua sơ chế và nấu chín được đông đảo chị em ưu thích. Khi đến Fivimart chị em đă được giải phóng khỏi công việc bếp núc và đây chính là điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của Fivimart.

Năm 2008 Công ty Cổ phần Nhất Nam liên doanh góp vốn với công ty Cổ phần Xây Dựng Sông Hồng thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Da để thực hiện dự án Đầu tư, Xây dựng và quản lý chợ Hàng Da.

Thời gian đã khẳng định chất lượng và vị thế của hệ thống siêu thị Fivimart trong lòng người tiêu dùng, khách hàng đến với Fivimart ngày càng đông, đến đây họ luôn được hài lòng bởi mọi nhu cầu đều được đáp ứng với kỹ năng phục vụ mang tính chuyên nghiệp cao.

 

 

 

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.