MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

DVIZCTCP Khu công nghiệp Đình Vũ

Khu công nghiệp Đình Vũ (DVIZ/Deep C I) được thành lập năm 1994 tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam, do các tập đoàn quốc tế khởi xướng cùng với Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hải Phòng quản lý, đầu tư. Kể từ đó Deep C/DVIZ đã trở thành một trong những công ty phát triển khu công nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam.

Deep C/DVIZ mang đến cho Nhà đầu tư đất công nghiệp chất lượng cao, nhà xưởng xây sẵn cho thuê, kết hợp với hạ tầng tiện ích tin cậy cùng Khu hoá dầu và Cảng hàng lỏng. Chúng tôi cũng hỗ trợ Khách hàng với các dịch vụ tư vấn trong suốt quá trình triển khai và thực hiện dự án.

Hiện nay  đã có hơn 55 Nhà đầu tư, từ các tập đoàn lớn quốc tế cho đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương, đã thành lập nhà máy, kho bãi tại DVIZ. Nhờ có thành công của DVIZ, và để khai thác tiềm năng kinh tế khu vực, chúng tôi đã bắt đầu ba dự án mở rộng bên cạnh DVIZ hiện tại, thành lập nên TỔ HỢP CÔNG NGHIỆP DEEP C.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành:

Khu công nghiệp Đình Vũ (DVIZ), đặt tại Hải Phòng, Việt Nam là một dự án phát triển được khởi xướng bởi một Tổ hợp các công ty quốc tế với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan chính quyền Việt Nam để tạo ra các cơ hội kinh tế mới và góp phần thúc đẩy Việt Nam hòa nhập vào nền kinh tế thế giới đang toàn cầu hóa nhanh chóng.

Khu công nghiệp Đình Vũ là một khu công nghiệp đồng bộ được thiết kế để cung cấp một cơ sở lý tưởng và vững chắc cho các nhà đầu tư quốc tế để tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, lao động có tay nghề cao và tiềm năng thị trường to lớn của khu vực đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam, cả nước cũng như các nước láng giềng như Trung Quốc, Lào và Campuchia.

Lĩnh vực kinh doanh:
  • Đất khu công nghiệp cho thuê
  • Nhà xưởng xây sẵn cho thuê
  • Hạ tầng và dịch vụ
  • Khu hóa dầu và Cảng hàng lỏng

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.