MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

AJINOMOTOCông ty Ajinomoto Việt Nam

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Với sứ mệnh góp phần mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực mang đến nhiều chủng loại sản phẩm gia bị với chất lượng tốt nhất và an toàn, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

Ajinomoto Việt Nam sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam, và sẽ luôn giữ vững vị thế là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành:
  • Được thành lập từ năm 1991, Công Ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập Đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ. 
  • Hiện Công Ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhà máy: Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành đưa vào vận hành từ năm 2008. Ngoài ra công ty có 5 trung tâm phân phối lớn tại tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh và hơn 300 đội bán hàng trên toàn quốc. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.400 người.

Ngành nghề kinh doanh:
  • Gia vị hạt nêm
  • Gia vị lỏng
  • Gia vị nêm sẵn
  • Sản phẩm giải khát
  • Hỗ trợ nông nghiệp

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ông Hiroharu Motohashi

Ông Hiroharu Motohashi

Tổng Giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.