MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 02/02/2024, 11:22
IDP

 Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (UpCOM)

Giá hiện tại: IDP 249.5 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Sữa Quốc Tế (IDP) có Tổng giám đốc mới: Từng tạo nên tên tuổi của Kotex tại Việt Nam, Cố vấn NutiFood
Sữa Quốc Tế (IDP) có Tổng giám đốc mới: Từng tạo nên tên tuổi của Kotex tại Việt Nam, Cố vấn NutiFood

Bà Đặng Phạm Minh Loan, CEO đương nhiệm của Công ty cho biết: "Ở giai đoạn phát triển mới, Công ty cần tìm kiếm một CEO chuyên nghiệp."

Ngày 02/02/2024, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (Mã CK: IDP) công bố nghị quyết HĐQT, theo đó ông Bùi Hoàng Sang được bổ nhiệm làm CEO của Công ty từ ngày 25/2/2024.

Theo biên bản họp HĐQT của Công ty, Tổng Giám đốc đương nhiệm, bà  Đặng Phạm Minh Loan đã  thảo luận về việc thực hiện chiến lược tìm kiếm CEO chuyên nghiệp để điều hành Công ty. Theo đó, ứng viên được bà Loan tìm kiếm và tiến cử là ông Bùi Hoàng Sang, người giữ vai trò cố vấn Chiến lược cho Tổng giám đốc Công ty IDP  từ giữa năm 2023. Trong thời gian vừa qua, ông Sang đã tham gia công việc cố vấn chiến lược cho TGĐ và thể hiện được năng lực cũng như kinh nghiệm phù hợp trong vai trò CEO.

Tổng Giám đốc Đặng Phạm Minh Loan đề nghị bổ nhiệm ông Sang trong vai trò Tổng giám đốc mới của Công ty từ ngày 25/2/2024 hoặc ngày được cơ quan nhà nước phê duyệt điều chỉnh Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp.

Bà Đặng Phạm Minh Loan, CEO đương nhiệm của Công ty cho biết: "Ở giai đoạn phát triển mới, Công ty cần tìm kiếm một CEO chuyên nghiệp. Ông Bùi Hoàng Sang đã có thời gian làm việc với Công ty và chứng tỏ năng lực tốt trong việc tư vấn và thực thi chiến lược của Công ty. Với bề dày kinh nghiệm làm việc từ các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, chúng tôi tin rằng ông Sang sẽ đủ khả năng dẫn dắt Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn sắp tới".

Sữa Quốc Tế (IDP) có Tổng giám đốc mới: Từng tạo nên tên tuổi của Kotex tại Việt Nam, trợ lý cấp cao cho CEO Tân Hiệp Phát, Cố vấn NutiFood - Ảnh 1.

Ông Bùi Hoàng Sang (bên trái) chụp cùng bà Đặng Phạm Minh Loan

Theo thông tin giới thiệu trên LinkedIn, ông Sang đã có hơn 17 năm quản lý kinh doanh cho các tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt là các công ty Mỹ trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Ông có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về bán hàng, tiếp thị và tài chính... và được coi là một trong số những người làm maketing thành công tại Việt Nam.

Ông từng có 4 năm làm việc cho Colgate & SC Johnson, sau đó gia nhập Kimberly-Clark từ năm 1999 và giữ vị trí cấp cao nhất của K-C vietnam. Trong thời gian ông làm việc tại K-C, K-C đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 50% mỗi năm. Ông Sang cũng là người đã xây dựng thành công thương hiệu Kotex tại thị trường Việt Nam.

Năm 2005, ông gia nhập Tập đoàn Tân Hiệp Phát với vai trò Giám đốc Marketing, kiêm trợ lý điều hành cấp cao cho CEO. Ông đã có đóng góp lớn vào thành công của hai thương hiệu Dr. Thanh, trà xanh 0 độ... Ông đã đi đầu trong việc tái cấu trúc hoạt động thông qua việc triển khai hệ thống mới cải tiến hiệu quả và OGSM cho tất cả các chức năng từ cấp cao nhất đến cấp giám sát.

Sau THP, ông gia nhập Nutifood với vai trò Cố vấn cấp cao, trực tiếp quản lý các bộ phận bán hàng và tiếp thị.

Bà Đặng Phạm Minh Loan là cổ đông nắm giữ khoảng 5% cổ phiếu của IDP và là thành viên của Hội đồng quản trị. Dù không còn giữ vị trí CEO, bà Loan vẫn sẽ tiếp tục vai trò Thành viên Hội đồng quản trị và hỗ trợ Công ty về chiến lược và các nền tảng digital marketing vốn là thế mạnh của Công ty. CEO Đặng Phạm Minh Loan cũng là người ghi dấu ấn mạnh mẽ ở IDP khi đưa IDP từ lỗ âm vốn trở thành công ty lãi ngàn tỷ.

Sữa Quốc Tế (IDP) có Tổng giám đốc mới: Từng tạo nên tên tuổi của Kotex tại Việt Nam, trợ lý cấp cao cho CEO Tân Hiệp Phát, Cố vấn NutiFood - Ảnh 2.

Mới đây, IDP đã công bố báo cáo tài chính quý 4/2023. Năm 2023, IDP báo cáo doanh thu thuần đạt 6.655  tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 894 tỷ đồng, tăng 10,31% so với năm 2022.

Tại ngày 31/12/2023, ,vốn chủ sở hữu công ty đạt 3.035 tỷ; tổng tài sản đạt 5.288 tỷ, trong đó các khoản tiền mặt và tiền gửi ngân hàng đạt 2.260 tỷ đồng.

Huyền Trang

Nhịp Sống Thị Trường

Các tin khác
IDP: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
IDP: Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán
Sức mạnh của đầu tư dài hạn tại các DN: Bỏ 1 đồng, lãi 20-30 đồng, “ôm” một mã chứng khoán ăn lãi cả đời
IDP: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
IDP: Giải trình LNST chênh lệch 10%- BCTC hợp nhất năm 2023
IDP: Thông báo thay đổi mô hình công ty và loại báo cáo tài chính
IDP: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành là 61.804.472 cp
Sữa Quốc Tế (IDP): ‘Ế’ hơn 60% cổ phiếu ESOP dù giá phát hành bằng 1/25 thị giá, nợ BHXH gần 4 tỷ đồng
Bỏ 1 đồng có ngay 25 đồng, cổ phiếu ESOP của Sữa Quốc tế (IDP) vẫn ''ế" hơn 60%
IDP: Công văn UBCKNN về báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.