tin mới

HLCCCTCP Xi măng Hạ Long

Nhà máy xi măng Hạ Long có công suất 2,1 triệu tấn/năm với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ đồng bộ của tập đoàn F.L. Smidth - Ðan Mạch là một trong những nhà máy lớn nhất ở nước ta hiện nay đặt tại hai đầu đất nước: Nhà máy chính thuộc tỉnh Quảng Ninh và Trạm nghiền thuộc khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Xi măng Hạ Long có vị trí địa lý thuận lợi cho vận tải cả bằng đường bộ và đường thuỷ; Nhà máy chính và Trạm nghiền đều có cảng nước sâu có thể tiếp nhận tàu biển lớn có tải trọng đến 20.000 DWT, bến xuất thuỷ có mái che phục vụ xuất hàng ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi đảm bảo việc xuất nhập hàng hoá được nhanh chóng thuận tiện.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

  • Dự án nhà máy xi măng Hạ Long được Thủ tướng chính phủ cho phép đầu tư tại quyết định số 642/QĐ-Ttg ngày 5/8/2002  do Công ty Cổ phần Xi măng Hạ Long làm chủ đầu tư gồm các cổ đông: Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM);  Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC);  Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcombank);  Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Công đoàn Dầu khí (PVFI);  Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư Dầu khí (PVFC Capital)
  • Ngày 02/2/2010 nhà máy xi măng Hạ Long đã tổ chức lễ đốt lò, chính thức bắt đầu một giai đoạn mới, giai đoạn sản xuất thương mại.

Dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Xi măng Hạ Long đã xuất hiện trên thị trường bao gồm: xi măng PCB 30, PCB 40, PC 40 và clinker thương phẩm được sản xuất bằng lò quay theo phương pháp khô với thiết bị công nghệ tiên tiến, mức tiêu hao điện năng thấp, thân thiện với môi trường. Toàn bộ dây chuyền  sản xuất được điều khiển hoàn toàn tự động và quản lý chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu xuất thành phẩm. Các hệ thống khác như nước thải, chất thải rắn cũng được xử lý theo chu trình khép kín và luôn được kiểm soát ở mức cho phép. Bên cạnh đó lượng bụi cũng giảm đi tối đa, các hệ thống băng tải được che chắn hoàn toàn cùng hệ thống lọc bụi tiên tiến.

  • Ngày 12/5/2010 nhà máy xi măng Hạ Long đã tổ chức Lễ khánh thành tại trụ sở chính Xã Thống Nhất, Huyện Hoành Bồ, Tỉnh Quảng Ninh.

Sản phẩm xi măng Hạ Long bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình, dự án của Tập đoàn Sông Đà và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam còn được đưa ra thị trường thông qua các nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước và dành một phần sản lượng xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tháng 9/2010 xi măng Hạ Long làm nên dấu mốc quan trọng cho diện mạo ngành xi măng Việt Nam, đó là xuất khẩu 15.000 tấn Clinker Cpc 50 đầu tiên.

                 

Như vậy với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, khách hàng của xi măng Hạ Long đã hoàn toàn yên tâm khi đón nhận một dòng sản phẩm mới: chất lượng cao, ổn định, thân thiện với môi trường. Sản phẩm xi măng Hạ Long sau khi ra mắt đã được định vị trong tâm trí người tiêu dùng bằng uy tín và chất lượng.


Sản phẩm:

Xi măng, clinker,...

Thành tích

 Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần xi măng Hạ Long đã đạt được những dấu mốc thành công, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Đây sẽ là những dấu son quan trọng nâng bước cho xi măng Hạ Long trên con đường khẳng định tầm cao thương hiệu:

  • Đón nhận chứng nhận ISO 9001 : 2008  và ISO 14001 : 2004
  • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam do Bộ Xây dựng chủ trì tổ chức
  • Top 50 Doanh nghiệp hội nhập và phát triển
  • Cúp vàng Vtop Build
  • Top 20 Sản phẩm vàng thời hội nhập
  • ...

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung