TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quay lại THÔNG TIN CHI TIẾT

Albert Antoine
Tên :

Albert Antoine

Sinh năm : 1959
Nguyên quán : Pháp
Trình độ : - Thạc sỹ Khoa học Quản lý Công nghệ - Massachusetts Institue of Technology - Hoa Kỳ
- Thạc sĩ Khoa học máy tính - Viện Quốc tế về Robot và Trí tuệ Nhân tạo Marseille - Pháp
/ceo/CEO_872208/albert-antoine.chn
Nguyên quán: Pháp
Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình - Thành Viên HĐQT

https://cafef1.mediacdn.vn/CEO/CEO_872208_20220509144908.jpg
CHỨC VỤ HIỆN TẠI
Vị trí Tổ chức Thời gian bổ nhiệm
Thành Viên HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBC) 25/4/2022
QUÁ TRÌNH HỌC TẬP
 • Massachusetts Institue of Technology - Thạc sỹ Khoa học Quản lý Công nghệ
 • Viện Quốc tế về Robot và Trí tuệ Nhân tạo Marseille - Thạc sĩ Khoa học máy tính
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
 • - Hiện ông là Giám đốc điều hành của Avaiga - đơn vị đồng hành về Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) và AI cho nhiều công ty lớn trên thế giới. Albert và nhóm của ông gần đây đã thực hiện các dự án DX cho các khách hàng như Viettel, FPT, VinGroup, Vietcombank, Amazon, DHL, Zara, Nike và nhiều thương hiệu toàn cầu khác.
  - Năm 2018, ông vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mời tham gia sự kiện Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 tại Hà Nội với tư cách tham luận viên cùng với Thủ tướng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các diễn giả khác đến từ Ngân hàng Thế giới (WB) và Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) để thảo luận về tác động của AI đối với nền kinh tế Việt Nam.
  - Từ 2017-2020: Cố vấn cho GOVTECH, cơ quan Công nghệ của Chính phủ Singapore để thành lập nhóm Khoa học Dữ liệu. Cố vấn chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu cho Văn phòng Thủ tướng Singapore cho: “Văn phòng chính phủ thông minh và kỹ thuật số (SNDGO)” . Cố vấn dự án Chuyển đổi kỹ thuật số cho Bộ Nội vụ Singapore (MHA). Cố vấn dự án AI cho Bộ Quốc phòng Singapore
  - Từ 2013-2017: Thực hiện các dự án: DecisionBrain SA (Pháp) [Giải pháp Phân tích Dữ liệu Dự đoán]: Thực hiện các khóa đào tạo / dự án về phân tích dữ liệu cho Bộ Quốc phòng và An ninh Nội địa Singapore. Hướng dẫn phân tích và tối ưu hóa dữ liệu bán hàng. Predictive Layers (Pháp) [Giải pháp Phân tích Dữ liệu Dự đoán]: Giúp gia nhập thị trường Châu Á trong việc đảm bảo việc thực hiện hợp đồng với các công ty Năng lượng, Bán lẻ và Ngân hàng. Giải pháp trí tuệ cạnh tranh và Phân tích cảm xúc trên mạng xã hội
  - Từ 2011-2013: Phân tích dữ liệu vệ tinh cho dự án quốc phòng và an ninh cho chính phủ Singapore, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Công ty cung cấp dịch vụ vệ tinh theo dõi tàu biển ExactEarth (Canada).
  - Từ 2009-2011: Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Bán hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), Techno-Sciences Inc. USA
  - Từ 2006-2009: Giám đốc Công ty Antony Consulting Pte Ltd, Singapore: Cố vấn Chiến lược, Quản lý và Kinh doanh cho các MNC của Hoa Kỳ và Châu Âu về phát triển và thâm nhập thị trường ở Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Giúp tái cấu trúc các công ty trong khu vực để có hiệu quả hoạt động tốt hơn và cải thiện lợi nhuận. Giúp Công ty Phần mềm Tài chính Châu Âu thâm nhập thị trường Châu Á. Phần mềm quản lý quỹ phòng hộ, Phần mềm quản lý quỹ vốn chủ sở hữu được liên kết với hệ thống FX (front to back-end office). Trưởng nhóm Quản lý Quỹ thực hiện nghiên cứu, giao dịch, quyết toán, tiếp thị, kiểm toán nội bộ, tuân thủ và chuẩn bị các báo cáo cho khách hàng.
  - Từ 2003-2006: IGOG Asia Pacific: Chịu trách nhiệm mở rộng ILOG sang khu vực Úc/New Zealand. Thiết lập Văn phòng Đại diện Úc/New Zealand trong việc thực hiện các giao dịch với các công ty Bảo hiểm và Dịch vụ Tài chính (với 5 ngân hàng & 5 công ty bảo hiểm hàng đầu của Úc). Thực hiện hợp tác với cơ quan quốc phòng và chính phủ (Tổ chức Khoa học & Công nghệ Quốc phòng, Văn phòng Nhập cư Úc,…). Thực hiện các hội nghị qua điện thoại trên hệ thống quản lý mạng(NMS), hệ thống cung cấp các dịch vụ, kiểm kê và gán các số điện thoại hoặc IP cho các thiết bị (Billing), C-level sales- Trực tiếp làm việc với các giám đốc điều hành cấp cao nhất của Singtel, Optus, Telstra, Vodafone,… Xác định & thực hiện các Chiến lược Kinh doanh và Xây dựng mạng lưới các đối tác.
  - Từ 1991-2002: đồng thành lập và vận hành công ty ILOG(S) PTE LTD- áp dụng trí tuệ nhân tạo, cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu hoá kinh doanh. Sau đó, iLOG được IBM mua lại toàn bộ cổ phiếu niêm yết trên sàn NASDAQ với giá 340 triệu USD vào năm 2009 (theo IBM).
(*) Lưu ý: Dữ liệu được CafeF tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.

Đối tác