MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 25/04/2022, 14:45
HAI

 Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I (UpCOM)

Giá hiện tại: HAI 1.5 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Nông dược HAI (HAI) giải trình chậm nộp BCTC: Do nhân viên kiểm toán và kế toán đều bị nhiễm COVID-19
Nông dược HAI (HAI) giải trình chậm nộp BCTC: Do nhân viên kiểm toán và kế toán đều bị nhiễm COVID-19

HAI cho biết công ty đã liên tục huy động nhân sự có đủ trình độ để phối với với đơn vị kiểm toán tập trung tối đa thời gian nhằm hoàn tất báo cáo, công bố thông tin chậm nhất vào ngày 6/5/2022.

Cập nhật mới nhất, Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã chứng khoán: HAI) đã có văn bản giải trình gửi Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) về nguyên nhân chậm nộp BCTC riêng và hợp nhất năm 2021.

Cụ thể, HAI cho biết trong quá trình thực hiện lập báo cáo tài chính năm 2021, có một số hạng mục phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của COVID-19 dẫn đến việc Công ty cổ phần Nông dược HAI cần có thêm thời gian để đảm bảo phù hợp với các quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, đơn vị kiểm toán và nhân sự kế toán tài chính của công ty bị nhiễm COVID-19 trong giai đoạn chốt báo cáo, ảnh hưởng đến vấn đề sức khoẻ và phải điều chỉnh nhân sự khác thay thế dẫn đến công tác hoàn thành báo cáo tài chính năm 2021 (riêng và hợp nhất) cùng với đơn vị kiểm toán bị gián đoạn.

Kết luận, Công ty cho biết công ty đã liên tục huy động nhân sự có đủ trình độ để phối với với đơn vị kiểm toán tập trung tối đa thời gian nhằm hoàn tất báo cáo, công bố thông tin chậm nhất vào ngày 6/5/2022.

Trước đó, cổ phiếu HAI cùng với mã FLC và ROS cùng lúc bị HoSE quyết định đưa vào diện cảnh báo. Nguyên nhân bởi 3 doanh nghiệp này đã chậm công bố thông tin báo cáo tài chính năm 2021 đã kiểm toán quá 15 ngày so với thời hạn quy định.

FLC đã có văn bản giải trình, cho biết Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn Đất Việt hiện đang là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2021 của FLC Group nhưng ngày 30/3, công ty kiểm toán này đã bị Ủy ban Chứng khoán đình chỉ tư cách được kiểm toán cho đơn vị có lợi ích công chúng. Vì vậy BCTC năm 2021 của FLC đến nay chưa được phát hành và công bố thông tin đúng thời hạn.

Hiện FLC Faros chưa có văn bản giải trình.

Phương Linh

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
HAI: Giải trình nguyên nhân chậm nộp BCTC năm 2021
Tập đoàn FLC đã bán hơn 8 triệu cổ phiếu HAI trong ba phiên thị giá giảm sàn
3 cổ phiếu “họ” FLC vào diện cảnh báo
HAI: Đưa cổ phiếu vào diện cảnh báo
HAI: Quyết định đưa cổ phiếu vào diện cảnh báo từ 26.4.2022
HAI: Đơn từ nhiệm thành viên HĐQT, BKS
HAI: Nghị quyết HĐQT v/v gia hạn thời gian tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2022
HAI: Hủy DSCĐ tại ngày ĐKCC 31/03/2022
HAI: Nhắc nhở chậm nộp BCTC kiểm toán năm 2021 lần 2
HoSE cắt margin với ba cổ phiếu FLC, ROS và HAI do chậm nộp báo cáo tài chính
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.