MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 07/08/2023, 13:30
VBB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (UpCOM)

Giá hiện tại: VBB 9.6 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Trải nghiệm vượt trội cùng Vietbank Digital
Trải nghiệm vượt trội cùng Vietbank Digital

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Vietbank Digital, mọi nhu cầu về giao dịch tài chính ngân hàng từ cơ bản đến nâng cao được đáp ứng toàn diện mọi lúc mọi nơi cùng những trải nghiệm vượt trội.

Trong thời gian qua, Vietbank đã liên tục cải tiến, nâng cấp dịch vụ trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp khách hàng trải nghiệm một ngân hàng hiện đại và đa tiện ích. Một trong những tiện ích chính mà ứng dụng Vietbank Digital mang lại đó là tính linh hoạt và tiện lợi trong việc quản lý tài chính.

Chỉ cần sử dụng app Vietbank Digital, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi như: mở tài khoản trực tuyến, đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền/thanh toán bằng mã QR tại các điểm mua sắm bán hàng... Bên cạnh đó, khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi, vay vốn, gửi tiết kiệm và thẻ tín dụng trong cùng một ứng dụng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính minh bạch trong việc quản lý tài chính cá nhân. Vietbank Digital còn cung cấp dịch vụ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi hơn so với thực hiện tại quầy, giúp khách hàng tăng cường khả năng tích lũy và tạo dựng mục tiêu tài chính.

Trải nghiệm vượt trội cùng Vietbank Digital - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm app Vietbank Digital

Hiện nay Vietbank đã triển khai thành công phương thức xác thực điện tử (eKYC), giúp khách hàng cá nhân dù bất kể ở đâu cũng dễ dàng mở tài khoản thanh toán Vietbank chỉ cần 2 phút qua 5 bước mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Vietbank Digital. Sau vài phút định danh, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phục vụ cuộc sống hàng ngày như: thanh toán các loại cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet, học phí…), đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt hoa, tặng quà, gọi taxi, giao hàng, mua sắm online…

Vietbank Digital còn có tính năng "Chuyển tiền quốc tế online" tới gần 30 quốc gia cho nhiều mục đích như: du học (thanh toán học phí và sinh hoạt phí), khám chữa bệnh (viện phí và sinh hoạt phí), trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài... Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện một giao dịch chuyển tiền quốc tế thành công và đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietbank cho từng mục đích chuyển tiền, cài đặt ứng dụng Vietbank Digital về điện thoại/máy tính bảng là có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế chỉ thông qua hai bước đơn giản là gửi hồ sơ và đặt lệnh chuyển tiền. Vietbank còn hỗ trợ khách hàng mức phí và tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh, hạn mức chuyển tiền cao, đa dạng cho các loại ngoại tệ như: USD, GBP, EUR, JPY, AUD, CAD... Khách hàng có thể chuyển trực tiếp từ tài khoản ngoại tệ hoặc từ tài khoản VND, được tham khảo tỷ giá, phí chuyển tiền trước khi thực hiện giao dịch cũng như chủ động theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ tại Vietbank Digital từ khi tạo lệnh đến khi giao dịch thành công. Đặc biệt, Vietbank còn miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ SMS, Mobile Banking, Internet Banking cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng số này.

Không chỉ mang đến trải nghiệm và đa dạng tiện ích cho khách hàng, yếu tố an toàn và bảo mật luôn được Vietbank đặt lên hàng đầu. Ứng dụng Vietbank Digital được áp dụng nhiều lớp bảo mật để bảo vệ khách hàng từ bước đăng nhập (mật khẩu, sinh trắc học, Face ID) đến bước thực hiện giao dịch (SMS, sinh trắc học, Soft OTP). Trong đó, Soft OTP được áp dụng thay thế cho việc gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS và được tích hợp ngay trên app Vietbank Digital. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của khách hàng khỏi các mối đe dọa mạng và gian lận tài khoản và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với hạn mức giao dịch cao, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài các tiện ích vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng số, Vietbank cũng vừa được công ty ControlCase (Mỹ) trao tặng chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) Level 1 - cấp độ cao nhất, phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2023. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vietbank nhận chứng chỉ này sau khi vượt qua 12 yêu cầu khắt khe trong bộ tiêu chuẩn đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu thẻ tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, Vietbank còn triển khai nhiều gói giải pháp thanh toán với nhiều tiện ích cho khách hàng. Điển hình là Gói VB 4.0 với các ưu đãi về phí dành cho khách hàng cá nhân như: miễn phí chuyển tiền trong/ngoài hệ thống, chuyển tiền nhanh qua Internet/Mobile banking không giới hạn số tiền và số lần chuyển trong tháng, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí phát hành và phí thường niên...

Đối với các doanh nghiệp, Vietbank hướng đến các combo trọn gói như VB PRO và VB PROMAX để tối ưu giá trị và hiệu quả kinh doanh thông qua nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí phí quản lý tài khoản và được giảm 50% phí đăng kí mở tài khoản số đẹp... Khi doanh nghiệp giao dịch tại quầy cũng sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, chi hộ lương trong hệ thống Vietbank...

Việc liên tục nâng cấp dịch vụ trên ứng dụng Vietbank Digital và cải tiến sản phẩm dịch vụ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietbank trên hành trình mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, bảo mật và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Các tin khác
VBB: Ngân hàng Nhà nước-chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chấp thuận thay đổi địa điểm PGD Củ Chi
VBB: Gia hạn chức danh Phó TGĐ của ông Phạm Danh, bà Ngô Trần Đoan Trinh
VBB: Nghị quyết HĐQT thay đổi địa điểm hoạt động của PGD Lò Đúc
VBB: Nghị quyết HĐQT chấp thuận cấp tín dụng cho công ty Y tế Hoa Lâm Shangri-La
VBB: Ông Hoàng Hữu Hà làm GĐ chi nhánh Nghệ An từ 20.11.2023
VBB: Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh Cần Thơ
VBB: Nghị quyết HĐQT đổi tên và địa điểm hoạt động của PGD Lê Hồng Phong
VBB: Nghị quyết HĐQT đổi địa điểm chi nhánh Hải Phòng sang quận Ngô Quyền
VBB: Thay đổi GCN đăng ký địa điểm kinh doanh của PGD Tân Quý
VBB: Thay đổi Giấy chứng nhận địa điểm kinh doanh - PGD Đỗ Xuân Hợp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.