MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VIFONCTCP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam

Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị.

Không  dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “vị ngon đậm đà – vươn xa thế giới”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Quá trình hình thành và phát triển:
  • 23/07/1963:  công ty VIFON được thành lập
  • Sau 30/04/1975:  công ty được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước
  • 1990:  công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
  • 09/05/1992:  Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên công ty thành công ty kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam
  • 1993:  là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
  • 2003:  dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp có túi thịt nguyên chất bên trong chính thức xuất hiện trên thị trường
  • 2004:  Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
  • 2005:  Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.