MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

PQGCTCP Đầu tư vàng Phú Quý

Tập đoàn Phú Quý được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷ. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, tập đoàn Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng bạc, trang sức, kim cương. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ Vàng miếng, vàng 9999 , Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm Trang sức, Kim cương, nhẫn cưới; luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

Tập đoàn Phú Quý được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷ. Với phương châm kinh doanh trọng  chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng,  tập đoàn Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng bạc, trang sức, kim cương. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ Vàng miếng, vàng 9999  , Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm Trang sức, Kim cương, nhẫn cưới;  luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Đăc biệt, Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo; chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm thiết kế độc quyền của Phú Quý như nhẫn tròn trơn vàng 9999, bộ Lộc 12 con Giáp, không những được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua, mà còn thể hiện một bước tiến mới trong việc khẳng đinh thương hiệu uy tín. 

Cơ cấu tổ chức và lĩnh vực kinh doanh

Tập đoàn Phú Quý hiện nay gồm 02 công ty : Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý và Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý.

  • - Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý

  • Trụ sở chính : 30 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Từ khi thành lập, Phú Quý đặt nền móng theo một phong cách hiện đại, sang trọng cùng những mẫu trang sức lộng lẫy và hoàn hảo. Đặt trụ sở chính tại con phố vàng – 30 Trần Nhân Tông. Phú Quý là thương hiệu quen thuộc với những khách hàng đam mê trang sức với những mẫu trang sức thực sự độc đáo và đẳng cấp. Trang sức Phú Quý hội tụ sự kết hợp hoàn hảo của phong cách, tính hợp lý, chất lượng và giá cả cùng với sự đa dạng của các mẫu trang sức mới tạo hứng khởi cho mỗi chuyến mua sắm của khách hàng. Những sản phẩm chủ đạo:

Trang sức cao cấp : Trang sức vàng 14K, 18K với thiết kế hiện đại, độc đáo và sang trọng; mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với từng phân khúc của thị trường.

Trang sức vàng 24K: chất lượng vàng đạt tiêu chuẩn quốc tế,phong phú về kiểng dáng, đa dạng về mẫu mã; luôn luôn được cập nhật theo xu hướng mới. Sản phẩm trang sức vàng 24K của Phú Quý không những có giá trị tích lũy, mà còn có giá trị về thẩm mỹ, làm đẹp.

Kim cương : PHÚ QUÝ đem đến sự hài lòng , thỏa mãn và khẳng định đẳng cấp cho các khách hàng đam mê dòng sản phẩm quý tộc này. Không gian mua sắm sang trọng, lịch sự trưng bày hàng trăm mẫu trang sức kim cương và kim cương viên tinh khiết ,lộng lẫy, đa dạng về kích cỡ. Kim cương viên của Phú Quý tuân thủ các tiêu chuẩn kim cương nghiêm ngặt. và được chứng nhận  bởi các tổ chức kiểm định uy tín trong nước và quốc tế như Viện Ngọc học số 1 thể giới của Mỹ: GIA.

Nhẫn cưới : Bộ sưu tập nhẫn cưới “ Rings Of Love” được ra mắt thị trường từ năm 2012 đã đánh dấu thương hiệu của Phú Quý trong thị trường trang sức cưới. Ba dòng sản phẩm chính trong bộ sưu tập là “ Royal” - dòng nhẫn cưới đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp và cá tính ;“Elegance”- dòng nhẫn cưới lịch lãm ; “Love story” - nhẫn cưới của những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đặc biệt , nhẫn cưới tại Phú Quý phong phú về màu sắc, không những chuyên về màu vàng truyền thống mà Phú Quý còn đưa vào thêm màu vàng trắng hiện đại, màu vàng hồng tinh tế, nhẫn cưới kết hợp ba màu độc đáo với các phiên bản 10K ,14K và 18K. Trong suốt nhiều năm liền, nhẫn cưới Phú Quý luôn được khách hàng yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi kết hôn.

- Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vàng Phú Quý

  • Trụ sở chính : 30 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh Đống Đa : 109 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh Ninh Bình : 243 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc :  97 Ngô Quyền, Phường Ngô Quyền, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Với quy trình giao dịch nhanh gọn, thuận tiện , chính xác, giá cả niêm yết công khai, minh bạch, chính sách ưu đãi giá cho những giao dịch lớn, Phú quý và hệ thống các chi nhánh kinh doanh luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng.

 

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.