MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

DIANACTCP Diana Unicharm

Công ty CP Diana Unicharm –thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mang đến nhiều giá trị trong các sản phẩm để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Sử dụng thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất- phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành:
  • Ngày 03 tháng 09 năm 1997, công ty chính thức được thành lập với tên gọi Công ty TNHH đầu tư và phát triển kỹ thuật Việt Ý, nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Diana. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được những thành công nhất định và nhãn hiệu Diana đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước với các sản phẩm khăn tã giấy, băng vệ sinh.
  • Tháng 6/1998: Công ty Diana đã đưa ra thị trường sản phẩm Diana Night dùng cho ban đêm
  • Tháng 10/2003 : Ra đời sản phẩm băng vệ sinh dành cho các bà mẹ sau khi sinh. Sản phẩm này được các bà mẹ trẻ đánh giá là sản phẩm duy nhất trên thị trường mang lại sự yên tâm và thoải mái khi dùng. Cũng vào năm 2003, sản phẩm tã giấy trẻ em Bobby đã được Công ty đưa ra thị trường. 
  • Năm 2008: Sản xuất thành công sản phẩm tã giấy Caryn dành cho người già.
  • Tháng 5/2008: Chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Giấy Tissue Diana Bắc Ninh tại cụm Công nghiệp Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh trên diện tích 12 ha. Nhà máy có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, công suất sản xuất 20,000 tấn giấy cuộn/ năm và 20,000 tấn bột giấy DIP/ năm. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Áo và Italy, Nhà máy Giấy Tissue Diana Bắc Ninh là nhà máy sản xuất giấy cuộn và bột giấy nằm trong nhóm có công suất lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.
  • Năm 2010: Tháng 8/2010: Diana chính thức đưa sản phẩm giấy lụa E'mos ra thị trường với hai tính năng vượt trội Mềm hơn, dai hơn
Ngành nghề kinh doanh:
Các sản phẩm chăm sóc phụ nữ, trẻ em và người già tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera…).

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.