MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

ACCBQPTổng Công ty Xây dựng Công trình Hàng không

Với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình xây dựng công ty là lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và là động lực cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty ACC đã từng bước phát triển lớn mạnh không ngừng với các văn phòng đại diện và các thành viên đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả 3 miền đất nước.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và thế mạnh sẵn có, ACC quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm xây dựng, bê tông xi măng chất lượng cao cho những công trình, dự án lớn. Góp phần thiết thực vào thành công chung của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành:
  • Tổng Công ty xây dựng Công trình Hàng không  tiền thân là Xí nghiệp Khảo sát thiết kế và Xây dựng công trình hàng không, trực thuộc Cục Hậu cần/Quân chủng Phòng không – không quân được thành lập năm 1990.  Tuy nhiên, đến năm 1992, sự nghiệp xây dựng của đơn vị mới được khởi đầu bằng công trình thi công đường ven Hồ Tây; sau đó là công trình đường cất hạ cánh 35R của sân bay Đà Nẵng do Cục Hàng không dân dụng Việt Nam làm chủ đầu tư.
  • Nhờ có hướng đi đúng đắn mà từ năm 1996, mà hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty tăng trưởng khá, tích tụ được lượng vốn nhất định, tái đầu tư mở rộng sản xuất, từng bước tạo được thương hiệu trên thị trường. Cùng với những công trình trong phạm vi Quân chủng, Công ty đã có khả năng cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn trong ngành giao thông thuộc lĩnh vực xây dựng sân bay và đường giao thông, trúng thầu nhiều công trình có giá trị đầu tư lớn, kỹ thuật cao.
  • Nhiều công trình phục vụ quốc phòng, kinh tế quốc dân hiện đại và có tầm cỡ, với chất lượng cao đã tạo uy tín và vị thế cho Công ty như: Cải tạo sân bay Đà Nẵng, nâng cấp sân bay Cam Ranh, Phù Cát, Vũng Tàu, công trình xây dựng Học viện Phòng không - Không quân, sân đỗ máy bay A75 (Tân Sơn Nhất), xây dựng đường cất, hạ cánh sân bay Liên Khương (Đà Lạt), nâng cấp sân bay Phú Bài (Huế)… Đặc biệt, công trình đường cất, hạ cánh 1B sân bay quốc tế Nội có quy mô khá lớn, tính chất phức tạp, yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế ICAO, tiến độ thi công lại rất gấp, nhưng Công ty đã tập trung tối đa nguồn nhân lực và phương tiện, với trên 5 ngàn tấn phương tiện kỹ thuật, tổ chức thi công 3 ca liên tục, phát huy hết tính năng các phương tiện để năng suất lao động đạt trên 300%; bảo đảm cho công trình hoàn thành vượt kế hoạch cả về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật, được chủ đầu tư đánh giá cao và Bộ Xây dựng tặng thưởng Huy chương Vàng chất lượng.
Lĩnh vực kinh doanh:
  • Xây dựng các công trình hàng không, công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông vận tải, bưu điện, thủy lợi, thủy điện, xăng dầu, cấp thoát nước, công trình văn hóa thể thao, công trình đường dây tải điện và trạm biến áp.
  • Sản xuất, kinh doanh bê tông thương phẩm các loại, đặc biệt bê tông cường độ cao với độ sụt linh hoạt
  • Khai thác đá, cát, sản xuất kinh doanh xi măng, vật liệu xây dựng.
  • Kiểm định chất lượng vật liệu, sản phẩm công trình xây dựng.
  • Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.