MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 27/10/2023, 18:16
KLB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long (UpCOM)

Giá hiện tại: KLB 11.8 -0.1(-0.84%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
KienlongBank duy trì tỷ lệ nợ xấu dưới 2% trong 9 tháng đầu năm, kết quả kinh doanh quý III ổn định
KienlongBank duy trì tỷ lệ nợ xấu dưới 2% trong 9 tháng đầu năm, kết quả kinh doanh quý III ổn định

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý III năm 2023 với kết quả khá tích cực.

Cụ thể, quý III năm 2023, lợi nhuận trước thuế của KienlongBank đạt 237,2 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, lợi nhuận trước thuế chạm mốc 639 tỷ đồng, ghi nhận tích cực so với cùng kỳ năm 2022 do tăng quy mô. Tổng tài sản hợp nhất và tổng huy động vốn lần lượt đạt 85.553 tỷ đồng và 75.439 tỷ đồng.

Dư nợ cấp tín dụng tính đến hết quý đạt hơn 48.660 tỷ đồng, trong đó chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên như: nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản hoặc các hoạt động sản xuất sản phẩm vật chất và dịch vụ tự tiêu dùng của hộ gia đình. Tỷ lệ nợ xấu toàn hàng được duy trì ở mức thấp 2%, đảm bảo tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

Lãi thuần từ hoạt động dịch vụ và kinh doanh ngoại hối, mua bán chứng khoán của KienlongBank ghi nhận mức tăng ấn tượng đã góp phần duy trì đà tăng trưởng ổn định trong quý. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đã đẩy mạnh hơn nữa trong việc đưa đến những trải nghiệm đa tiện ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng số dựa trên nền tảng Core Bank, Core Thẻ mới cùng với chiến lược chuyển đổi mô hình kinh doanh mục tiêu đã được hoạch định trước đó.

Một trong những điểm nhấn góp phần không nhỏ tạo dựng kết quả kinh doanh tích cực của KienlongBank thời gian qua phải kể đến sự đóng góp của mảng ngân hàng số. Ngân hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thêm nhiều sản phẩm, tìm ra các nhóm giải pháp và triển khai ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong toàn hệ thống một cách hiệu quả, đúng định hướng.

Trong đó điển hình phải kể đến bộ giải pháp Quản lý tài chính cửa hàng - MyShop, với hơn 12.000 Shop mở mới trong quý. Không chỉ đưa đến cho các chủ cửa hàng một giải pháp an toàn, nhanh chóng, bảo mật, với MyShop, khách hàng còn được trải nghiệm một giải pháp quản lý tài chính, theo dõi dòng tiền bán hàng thông minh. KienlongBank cũng đã cho ra mắt bộ giải pháp thanh toán dành cho doanh nghiệp - KienlongBank Pay với tính năng thu chi hộ như thu hộ học phí, chi lương... Đây hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp trợ lực cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện thu chi hộ và thanh toán bù trừ online, từ đó giúp gia tăng hiệu quả quản lý và sử dụng vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cổ đông, KienlongBank đã chủ động tối ưu quy trình, tiết giảm chi phí hoạt động, nỗ lực đưa ra các giải pháp với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, qua đó góp phần ổn định và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Theo đó, KienlongBank triển khai nhiều giải pháp phù hợp, hỗ trợ cho cả nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Ngân hàng đã chủ trương theo hướng tập trung và dịch chuyển dòng vốn vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp phụ trợ… đi kèm với việc triển khai liên tiếp 7 lần giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp.

Thanh Bình

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
KLB: Nghị quyết Hội đồng quản trị thay đổi cơ cấu, số lượng , bầu bổ sung thành viên HĐQT và thành viên BKS
KienlongBank dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ bất thường vào tháng 10/2024
KLB: Thay đổi nhân sự thành viên HDDQT công ty
KLB: Ngân hàng TMCP Kiên Long đã ký hợp đồng lựa chọn công ty kiểm toán năm tài chính 2024
KLB: Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
ĐHCĐ KienlongBank: Chốt kế hoạch lợi nhuận 800 tỷ đồng trong năm nay, bầu bổ sung 1 thành viên HĐQT và 1 thành viên BKS
KienlongBank đặt mục tiêu đạt 800 tỷ đồng lợi nhuận trong năm nay
KLB: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
KLB: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
KLB: 22.3.2024, ngày GDKHQ tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2024
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.