MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 16/06/2016, 15:43
ANOVA

 Tập đoàn Anova (OTC)

Giá hiện tại: ANOVA 0.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
IFC rót 15 triệu USD vào công ty Thức ăn chăn nuôi Anova - anh em của Novaland
IFC rót 15 triệu USD vào công ty Thức ăn chăn nuôi Anova - anh em của Novaland

Công ty Cổ phần Anova Feed chuyên về sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm, trực thuộc Tập đoàn Anova - một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam.

Theo thông tin từ IFC - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, tổ chức này sẽ đầu tư 15 triệu USD (tương đương 340 tỷ đồng) dưới hình thức trái phiếu chuyển đổi kỳ hạn 5 năm để hỗ trợ một trong những công ty trực thuộc Công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi Anova (Anova Feed).

Khoản đầu tư này sẽ giúp công ty xây dựng thêm hai nhà máy mới tại tỉnh Đồng Nai và Hưng Yên, cùng một kho trung chuyển tại tỉnh Long An trong vòng 2 năm tới. Các nhà máy và kho trung chuyển thức ăn chăn nuôi trên khi đi vào hoạt động sẽ tạo thêm 500 việc làm mới và phân phối sản phẩm cho gần 40.000 nông dân trên cả nước.

Công ty Cổ phần Anova Feed chuyên về sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm, trực thuộc Tập đoàn Anova - một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam. Anova và một tập đoàn bất động sản nổi tiếng là Novaland đều được tách ra từ Tập đoàn Nova (Nova Group).

Mai Linh

Các tin khác
Từ một cử nhân thú y, giờ đây ông chủ Novaland và gia đình sở hữu lượng cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô
IFC rót 15 triệu USD vào công ty Thức ăn chăn nuôi Anova - anh em của Novaland
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.