MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 20/06/2024, 07:32
ACB

 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (HOSE)

Giá hiện tại: ACB 25.1 +0.3(+1.21%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
ACB và MISA bắt tay nhau cùng hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số
ACB và MISA bắt tay nhau cùng hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số

ACB và Công ty Cổ phần MISA ký kết hợp tác toàn diện nhằm kết nối hệ thống để cung cấp dịch vụ, giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân. Những giải pháp số hóa này sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính, vận hành hiệu quả, tiếp cận nguồn vốn kinh doanh nhanh chóng, và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

ACB và MISA bắt tay nhau cùng hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số- Ảnh 1.

Theo hợp tác, khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh của ACB sẽ được tư vấn, cập nhật các giải pháp phần mềm của MISA phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của mình, bao gồm giải pháp quản lý tiền (dịch vụ tài khoản, dịch vụ thu hộ, dịch vụ chi hộ), giải pháp tín dụng trên phần mềm và các gói giải pháp dữ liệu, công nghệ phù hợp như sản phẩm, dịch vụ phần mềm kế toán tài chính, tiếp thị bán hàng, quản trị nhân sự, quản lý điều hành, số hóa và các công cụ số hóa.

Song song đó, các dịch vụ tài chính của ACB sẽ được tích hợp trực tiếp trên các nền tảng, phần mềm của MISA, bao gồm dịch vụ thu hộ học phí trên nền tảng giáo dục MISA EMIS, dịch vụ thanh toán trên phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk, dịch vụ tự động hóa thu tiền/chi tiền cho doanh nghiệp trên phần mềm MISA AMIS kế toán, các gói tín dụng trên nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending.

Ngoài ra, ACB và MISA sẽ cung cấp cho nhau những sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi. ACB sẽ giới thiệu đến cán bộ nhân viên MISA các chương trình và giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân, và MISA sẽ cung ứng cho ACB cùng các công ty con những dịch vụ phần mềm, công nghệ.

Trong tương lai, MISA và ACB hướng tới việc ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu, giúp khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh chung của cả hai gia tăng khả năng tiếp cận vốn. Đồng thời, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng các danh mục hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế của mỗi bên và mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng.

ACB và MISA bắt tay nhau cùng hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số- Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Ngô Tấn Long, Phó Tổng Giám đốc ACB chia sẻ, "Thấu hiểu nhu cầu số hóa của doanh nghiệp và hộ kinh doanh, ACB đã bắt tay cùng MISA để cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhằm hỗ trợ họ kinh doanh hiệu quả, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực tài chính. Sử dụng bộ giải pháp từ ACB và MISA, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư công nghệ, thời gian và nguồn nhân lực để thực hiện chuyển đổi số, nâng cao năng lực cạnh tranh."

Ông Lê Hữu Nguyên, Phó Tổng Giám đốc MISA, cam kết sẽ song hành cùng ACB tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, hướng tới mục tiêu kiến tạo những giải pháp tài chính ưu việt giúp các khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh tự tin chuyển đổi số, bắt kịp các xu hướng của thời đại để quản trị thông minh, tối ưu và hiệu quả.

ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Đến cuối năm 2023, ACB có mạng lưới 384 chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động tại 49 tỉnh thành trong cả nước, với hơn 13.000 nhân viên, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng.

MISA là doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp chuyển đổi số về tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MISA đã cung cấp giải pháp cho hơn 270.000 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 3,5 triệu khách hàng cá nhân. Với tinh thần "Go Global", các giải pháp của MISA hiện đã có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới.

Việc ký kết hợp tác toàn diện giữa ACB và MISA kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại những giải pháp và trải nghiệm chuyên nghiệp, giá trị bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Từ đó, hai bên sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vượt qua những thách thức kinh doanh của năm 2024 và nắm bắt các cơ hội phát triển lâu dài.

Kim Ngân

An ninh tiền tệ

Các tin khác
ACB: Thông báo hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế
ACB: Điều lệ công ty 2024
ACB: Thông báo thay đổi giấy phép thành lập và hoạt động
ACB: Thông báo sửa đổi vốn điều lệ tại Điều lệ Ngân hàng
ACB: Mẹ vợ ông Nguyễn Văn Hòa - thành viên HĐQT đã mua 6.000.000 cp
ACB: Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Văn Hòa giữ chức Phó tổng giám đốc
ACB: Thông báo thay đổi giấy chứng nhận ĐKDN lần thứ 40
ACB: Thông báo về việc giao dịch cổ phiếu thay đổi đăng ký niêm yết
ACB: 27.6.2024, niêm yết bổ sung 582.607.554 cp
ACB: Mẹ vợ ông Nguyễn Văn Hòa - thành viên HĐQT đăng ký mua 6.000.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.