MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 19/11/2021, 09:33
VTR

 CTCP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel (UpCOM)

Giá hiện tại: VTR 25.3 +0.1(+0.4%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Vietravel khai thác chuyến bay thẳng cho khách hồi hương Úc, Mỹ - Việt Nam
Vietravel khai thác chuyến bay thẳng cho khách hồi hương Úc, Mỹ - Việt Nam

Theo đó, các chuyến bay thẳng đầu tiên chỉ có tại Vietravel này sẽ xuất phát từ Sân bay quốc tế Sydney (Úc) và San Francisco (Mỹ) về Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Trước nhu cầu hồi hương của người Việt ngày càng tăng cao, Vietravel tổ chức tăng cường chuyến bay thẳng đón khách hồi hương đang sinh sống, làm việc, du học từ Úc, Mỹ … có nhu cầu về Việt Nam dịp cuối năm.

Theo đó, các chuyến bay thẳng đầu tiên chỉ có tại Vietravel này sẽ xuất phát từ Sân bay quốc tế Sydney (Úc) và San Francisco (Mỹ) về Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hành khách sẽ được cách ly 9 ngày - 8 đêm tại khách sạn 4 & 5 sao cao cấp tọa lạc tại trung tâm thành phố.

Chuyến bay áp dụng đối với hành khách có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi bay trong hành trình vào Việt Nam hoặc theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế; Có chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19. Trong đó, liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thời điểm xuất phát, và có hình chụp hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực so với ngày dự kiến nhập cảnh.

Trọn gói dịch vụ bay gồm: Vé máy bay, Xe đón tại sân bay, Chi phí cách ly tại khách sạn (3 bữa ăn/ngày, 2 lần xét nghiệm Covid-19), Hành lý bao gồm 12kg xách tay (1 kiện không quá 10kg & 1 phụ kiện) và 1 kiện ký gửi 23kg.

Bên cạnh đó, Vietravel còn tổ chức các chuyến bay hồi hương từ khắp các nước trong đó có Mỹ, Úc, Dubai, Canada, Pháp, Anh Quốc… về Việt Nam quá cảnh Seoul (Hàn Quốc) và bay thẳng từ Seoul về Nha Trang cách ly tại khách sạn 5 sao với lịch trình bay đa dạng, khởi hành ngày 9 & 30/12 dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và khách Việt Kiều.

Là ngành tăng trưởng nóng giai đoạn trước dịch, ban lãnh đạo Vietravel Airlines đánh giá ngay sau khi tình hình được kiểm soát, hàng không và du lịch sẽ là một trong những ngành có tốc độ phục hồi nhanh nhất.

Một phần nhờ vào các chính sách kích cầu, hỗ trợ của Chính phủ các nước cũng như của chính các doanh nghiệp, một phần do tâm lý tiêu dùng 'phục thù' mà chúng ta đã thấy rất rõ khi châu Âu hay Mỹ mở cửa lại, nhu cầu đi lại và du lịch của khách hàng tăng trưởng ấn tượng.

Theo kế hoạch tiêm chủng vaccine trên cả nước dự kiến có thể hoàn thành kế hoạch vào quý 1 hoặc quý 2/2022. Cũng như tỷ lệ tiêm chủng của các quốc gia xung quanh, các hãng dự kiến thị trường sẽ khởi sắc kể từ tháng 6/2022 với việc đẩy mạnh nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Song, trong giai đoạn ngắn hạn, các quy định và hạn chế đi lại giữa các địa phương cũng như giữa các quốc gia, vẫn sẽ là rào cản cho việc phục hồi của ngành hàng không Việt Nam nói chung và của Vietravel Airlines nói riêng đến hết năm 2021. Vì vậy, phía Vietravel Airlines nhấn mạnh vẫn cần sự hỗ trợ của chính phủ và các bộ ngành với các chính sách dài hạn hơn để giúp các hãng bay tồn tại, phát triển ổn định.

Tri Túc

Các tin khác
VTR: Tạm hoãn thời gian công bố thông tin báo cáo tài chính
Dàn lãnh đạo Vietravel đồng loạt chuyển nhượng 37% cổ phần
VTR: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch và Lữ hành quốc tế Sài Gòn đăng ký bán 2.050.220 CP
VTR: Ông Nguyễn Hà Trung - Phó Tổng Giám đốc đăng ký bán 126.813 CP
VTR: Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT đăng ký bán 1.267.122 CP
VTR: Bà Nguyễn Minh Ngọc - Ủy viên HĐQT đăng ký bán 400.000 CP
VTR: Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Tổng Giám đốc đăng ký bán 91.493 CP
VTR: Bà La Huệ - Kế toán trưởng đăng ký bán 50.248 CP
VTR: Ông Đỗ Thanh Hùng - Giám đốc Ban Tài chính Kế toán đăng ký bán 409.860 CP từ ngày 04/11/2021 đến ngày 19/11/2021
VTR: Ông Võ Quang Liên Kha - Ủy viên HĐQT đăng ký bán 620.982 CP
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.