TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 27/07/2016, 10:44
VIDGROUP

 Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam (OTC)

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường: 'Các tin đồn nhiều khi rất mệt...'
Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường: "Các tin đồn nhiều khi rất mệt..."

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, người không được xác nhận tư cách ĐBQH khóa 14, Chủ tịch HĐQT công ty TNG Holdings Việt Nam đã lên tiếng bác bỏ tin đồn mình không còn ở Việt Nam.

Theo thông tin, chiều 26/7, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường , Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam cùng chồng là ông Trần Anh Tuấn (Chủ tịch HĐQT MaritimeBank) đã cùng nhau điều hành cuộc họp với lãnh đạo chủ chốt các công ty thành viên TNG Holdings.

Cuộc họp chủ yếu để bà Nguyệt Hường trấn an tinh thần các lãnh đạo chủ chốt trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến cá nhân bà và TNG Holdings những ngày qua.

Liên quan đến thông tin này, trao đổi với chúng tôi vào lúc 22h30 ngày 26/7, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường cho rằng, đây chỉ là cuộc họp nội bộ, giao ban bình thường.

"Công ty chúng tôi lúc nào cũng có những cuộc họp rất bình thường. Trong hệ thống các anh chị em cũng nắm hết các thông tin.

Có thể có những tin đồn thất thiệt. Cá nhân tôi mong là sẽ có thông tin trung thực, khách quan nhất và cũng không muốn nói gì thêm bởi mọi chuyện bản chất như thế nào thì nó đã như vậy", bà Nguyệt Hường nói.

Bà Nguyệt Hường cũng bác bỏ tin đồn cho rằng, bà đã đi nước ngoài.

"Tôi vẫn ở Việt Nam nên mới nói chuyện thế này đây, còn các tin đồn nhiều khi rất mệt...", bà Hường nhấn mạnh.

Đồng thời, bà cũng khẳng định thêm, hoạt động của công ty cũng như việc điều hành của bà hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra sau khi bà không được xác nhận tư cách ĐBQH khóa 14.

Trước đó, chiều 17/7, 100% thành viên Hội đồng bầu cử quốc gia nhất trí không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa 14 đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vì không đủ tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và cá nhân bà có đơn xin rút.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường sinh năm 1970, quê xã Thành Lợi (Vụ Bản, Nam Định), là cử nhân Ngôn ngữ, cử nhân Anh văn, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Bà từng là đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa 12, 13; đại biểu Quốc hội khóa 12 và 13.

Hiện bà Nguyệt Hường là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam; Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Ủy viên Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Công thương TP Hà Nội; Phó chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP Hà Nội; Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội nữ Doanh nhân Việt Nam.

Theo Hoàng Đan

Trí thức trẻ/Sohanews

Các tin khác
Một công ty của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã mua lại KCN Quế Võ 3 từ Dabaco Group
Cổ phiếu ”lên đời” nhờ ông lớn
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.