MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 23/08/2022, 08:22
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 23.4 +0.5(+2.18%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân: Chỉ với một chạm
Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân: Chỉ với một chạm

VIB là ngân hàng tiên phong cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB từ năm 2020.

Với mức sống và nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, bên cạnh bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe cá nhân là loại hình dịch vụ đang được quan tâm. Nhiều người tìm kiếm cho bản thân và gia đình các gói bảo hiểm sức khỏe như một giải pháp đảm bảo tài chính, có thể tiếp cận y tế hiện đại kịp thời và an tâm điều trị nếu chẳng may ốm đau, bệnh tật. Các chuyên gia cũng cho rằng tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân ngay từ sớm là cách để không rơi vào cảnh khó khăn tài chính, phải vay mượn để chi trả những khoản phí điều trị khi rủi ro ập đến.

Thông thường, để mua bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ phải liên hệ qua các đại lý bảo hiểm để đăng ký và tiến hành ký hợp đồng, thời gian hiệu lực của hợp đồng phụ thuộc vào thời gian xử lý các thủ tục liên quan. Nhiều khách hàng chia sẻ muốn mua bảo hiểm nhưng ngại ngần vì cho rằng nội dung hợp đồng rắc rối và các thuật ngữ khó hiểu.

Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân: Chỉ với một chạm - Ảnh 1.

Từ năm 2020, trong bối cảnh hạn chế tiếp xúc xã hội do đại dịch covid-19, VIB là ngân hàng tiên phong cung cấp bảo hiểm sức khỏe qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB, cho phép người dùng đăng ký và nhận hợp đồng chỉ trong một phút cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. Với phiên bản ngân hàng số MyVIB 2.0 mới ra mắt gần đây, VIB mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe với thông tin chi tiết, đầy đủ về các thuật ngữ, quyền lợi bảo hiểm và hợp đồng hiệu lực ngay lập tức. Ứng dụng MyVIB 2.0 cung cấp 5 gói bảo hiểm của Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam với quyền lợi cao cấp cùng chi phí bảo hiểm cạnh tranh. Theo đó, khách hàng được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước; Chủ động quản lý các Hợp đồng bảo hiểm đã mua và dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung thông tin khi cần thiết; Quyền lợi bảo vệ lên đến 1,5 tỉ đồng/năm cho mỗi hợp đồng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn; Hạn mức điều trị nội trú do tai nạn, ốm đau, bệnh tật lên đến 500 triệu đồng/năm/người.

Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân: Chỉ với một chạm - Ảnh 2.

Để mua bảo hiểm sức khỏe trên MyVIB 2.0, bạn chỉ cần:

- Đăng nhập vào ứng dụng Ngân hàng số MyVIB 2.0 để tìm hiểu thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

- Trả lời các câu hỏi xác minh về sức khỏe, xác nhận thông tin và thanh toán là hợp đồng bảo hiểm sẽ được phát hành và có hiệu lực ngay lập tức.

- Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, cập nhật tình trạng hợp đồng, hoặc chủ động chỉnh sửa khi cần thiết ngay trên app.

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện, giúp chi trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị các các cơ sở y tế (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng) khi người được bảo hiểm bị đau ốm, thương tật, tai nạn, chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Thời hạn hợp đồng của bảo hiểm sức khỏe khá ngắn, thường khoảng 01 năm. Khi hợp đồng bảo hiểm hết thời hạn, đồng nghĩa các quyền lợi bảo hiểm cũng chấm dứt. Do vậy, người tham gia cần tiếp tục đóng phí để gia hạn, duy trì các quyền lợi bảo hiểm. Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp trên MyVIB 2.0 sẽ giúp bạn an tâm và đảm bảo quyền lợi cho bản thân và gia đình trước những rủi ro về sức khỏe trong tương lai.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại đây:

https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/sp-bao-hiem

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt của VIB với những công nghệ lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam. Bằng việc đầu tư và áp dụng nhiều công nghệ mới vào MyVIB 2.0, VIB mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo vượt tầm một ngân hàng số thông thường. Khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng trọn bộ ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí mở tài khoản Digi số đẹp; Miễn phí chuyển tiền 24/7; Miễn phí thường niên năm đầu đến 1.300.000 đồng & tặng 200.000 đồng tiền mặt/ lít xăng/ dặm thưởng khi mở thẻ tín dụng; Miễn phí phát hành thẻ thanh toán Mastercard iCard. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/09/2022, khách hàng sẽ nhận ngay 500.000đ khi mở tài khoản và gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 01 tháng, giá trị gửi từ 50 triệu đồng tại VIB. Hãy tải app ngay để trải nghiệm.

Theo Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Forbes: Điểm danh 7 ngân hàng niêm yết hàng đầu Việt Nam 2022
Bí quyết tay hòm chìa khóa trước mọi biến động giá tiêu dùng
Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn
VIB: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 37
VIB: Công văn của NHNN về việc chấp thuận thay địa điểm hoạt động Chi nhánh VIB Nhà Bè
VIB: Công văn của NHNN chi nhánh TP.HCM chấp thuận thay đổi địa chỉ Chi nhánh và Phòng giao dịch
VIB: Giải trình biến động LNST BCTC soát xét bán niên năm 2022 so với cùng kỳ năm trước
VIB: Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2022
Lần đầu tiên VIB ra mắt chuyên gia tài chính ảo Vie
VIB: Vợ ông Trần Nhất Minh - Phó TGĐ đã bán 355.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.