MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 03/10/2022, 15:19
VDS

 Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (HOSE)

Giá hiện tại: VDS 7.3 +0.35(+5.04%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chứng khoán Rồng Việt khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

Sáng ngày 03/10/2022, được sự chấp thuận của UBCKNN, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) đã chính thức khai trương Chi nhánh Vũng Tàu tại Tầng 2, Tòa nhà VCCI, số 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là chi nhánh thứ 4 của Rồng Việt trên cả nước.

Tham dự buổi lễ khai trương Chi nhánh có sự hiện diện của Ông Lê Nhị Năng - Vụ trưởng, Trưởng đại diện Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tại TP.HCM, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Rồng Việt cùng đông đảo quý khách hàng, đối tác thân thiết.

 

Chứng khoán Rồng Việt khai trương Chi nhánh Vũng Tàu (1)

 

Ghi dấu ấn lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Rồng Việt  mang đến các giải pháp tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp, hiệu quả cho khách hàng với đầy đủ các dịch vụ như: Môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán…  Trụ sở Chi nhánh được đầu tư khang trang, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân sự tận tâm sẽ đem đến cho Nhà đầu tư và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến giao dịch tại Chi nhánh.

Nhấn mạnh ý nghĩa sự kiện khai trương Chi nhánh Vũng Tàu,  ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch HĐQT Rồng Việt chia sẻ: “  Với sứ mệnh kiến tạo thành công hệ sinh thái về tài chính và đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam, Rồng Việt xác định Vùng Kinh tế Đông Nam Bộ nói chung và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng là địa bàn chiến lược để mở rộng mạng lưới hoạt động, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tài chính chứng khoán cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư . Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao, dân số đông và thu nhập bình quân thuộc nhóm dẫn đầu cả nước, thị trường tài chính - ngân hàng phát triển mạnh, có khá nhiều doanh nghiệp niêm yết, đăng ký giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Rồng Việt hy vọng hoạt động của Chi nhánh Vũng Tàu sẽ góp phần đáp ứng được các nhu cầu tài chính và đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư tại địa phương, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

 

Chứng khoán Rồng Việt khai trương Chi nhánh Vũng Tàu (2)

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nhị Năng - Vụ trưởng, Trưởng đại diện Văn phòng UBCKNN tại TP.HCM chia sẻ: “  Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, đang dần trở thành một kênh huy động vốn trung và dài hạn quan trọng của nền kinh tế.

Với hơn 16 năm đồng hành cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, CTCP Chứng khoán Rồng Việt đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô, mạng lưới hoạt động, hệ khách hàng, đội ngũ nhân sự, hiệu quả hoạt động... và đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường chứng khoán Việt Nam. UBCKNN luôn đánh giá cao những nỗ lực của Rồng Việt trong việc nghiên cứu, sáng tạo để cung cấp cho thị trường các sản phẩm - dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, không ngừng mở rộng về quy mô, mạng lưới hoạt động, đội ngũ nhân sự, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Với sự ra đời của Chi nhánh Vũng Tàu tại một trong những địa phương phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, UBCKNN tin tưởng rằng Chi nhánh Vũng Tàu của CTCP Chứng khoán Rồng Việt sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn có thêm cơ hội tiếp cận và tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam  .”

 

Chứng khoán Rồng Việt khai trương Chi nhánh Vũng Tàu (3)

 

Nhân dịp khai trương, Rồng Việt áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mở mới tài khoản tại Chi nhánh Vũng Tàu. Cụ thể:

·            Ưu đãi phí giao dịch 0,15% chứng khoán cơ sở;

·            Miễn phí 5 ngày lãi giao dịch ký quỹ từ ngày phát sinh khoản vay đầu tiên;

·            Tặng 2.000 điểm thưởng tích lũy chương trình tích điểm đổi quà;

·            Miễn phí chuyển tiền trực tuyến cùng nhiều ưu đãi khác.   

Dự kiến đến cuối năm 2022, Rồng Việt sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 Chi nhánh Bình Dương và Chi nhánh Đồng Nai, nâng quy mô hoạt động của Rồng Việt lên 1 Hội sở tại TP. HCM và 6 Chi nhánh trên cả nước. Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, Rồng Việt còn đang tập trung vào hoạt động chuyển đổi số nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo, tiện ích cho khách hàng xuyên suốt hành trình đầu tư. Sắp tới, Rồng Việt sẽ ra mắt hệ thống đào tạo chứng khoán trực tuyến  eduDragon, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng nhà đầu tư, khách hàng; ra mắt website với giao diện hoàn toàn đổi mới, hiện đại và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nền tảng hỗ trợ phân tích đầu tư thông minh  smartDragon cũng sẽ sớm được Rồng Việt triển khai giúp mang lại các công cụ phân tích cổ phiếu và những ý tưởng đầu tư mới.

Theo VDS

Theo HOSE

Các tin khác
VDS: Nghị quyết HĐQT về tăng VĐL công ty
VDS: Đính chính quyết định số 50/2022 của HĐQT
VDS: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết là 210.000.000 cp
VDS: Nghị quyết HĐQT v/v xử lý cổ phiếu chưa phân phối hết sau khi chào bán thêm cp cho CĐHH
VDS: Nghị quyết HĐQT thông qua phương án xử lý cổ phiếu chưa phân phối hết
VDS: Quyết định của UBCKNN v/v chấp thuận lập chi nhánh tại Đồng Nai và Bình Dương
VDS: Bà Phạm Mỹ Linh - TV.HĐQT đã mua 6.258.669 cp
VDS: Vợ ông Nguyễn Miên Tuấn - CT.HĐQT đã mua 346.500 cp
VDS: Ông Nguyễn Hiếu - TV.HĐQT đã mua 25.461 cp
VDS: Ông Nguyễn Miên Tuấn - CT.HĐQT đã mua 9.350.750 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.