TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Chủ nhật, 12/07/2020, 09:45
TMHG

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (OTC)

Cái 'bắt tay' của FLC và Tân Hoàng Minh
Cái "bắt tay" của FLC và Tân Hoàng Minh

Sáng 11/07/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với nhau.

Chủ tịch Tập đoàn FLC ông Trịnh Văn Quyết và ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng đã cùng nhau bắt tay với nhau hướng đến một giai đoạn phát triển mới, với nhiều nội dung quan trọng mà hai tập đoàn này hợp tác với nhau.

Theo thỏa thuận ký kết, phạm vi hợp tác của hai bên không giới hạn ở các lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà mở rộng tới các lĩnh vực tiềm năng khác, không giới hạn ở thị trường trong nước mà bao gồm cả thị trường nước ngoài.

Cụ thể, FLC và Tân Hoàng Minh trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực như: dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền...

Về phía Tân Hoàng Minh cũng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ máy bay, khách sạn của FLC; và ngược lại phía FLC sẽ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư...

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, hai bên sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Còn bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC cũng tin tưởng việc hợp tác chiến lược này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các sản phẩm của hai bên sẽ được khai thác hiệu quả, tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chung để tối ưu, cộng hưởng thế mạnh mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Bên cạnh đó, chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng của hai bên là lợi thế để mở ra những tiềm năng hợp tác không giới hạn.

"Trong bối cảnh cả thế giới đang đứng trước những biến động, thách thức chưa từng có sau đại dịch, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khóa quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh; tạo thêm nhiều giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi của nền kinh tế nước nhà", ông Quyết nói.

Theo đại diện FLC, ngay sau lễ ký kết này nhiều hoạt động kinh doanh sẽ được hai bên bàn thảo, xúc tiến những cơ hội ngay trong thời gian sớm nhất. Mới đây, FLC cũng đã khởi động lại thị trường với việc động thổ tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại trung tâm TP Hải Phòng và đồng loạt đẩy mạnh tiến độ thi công tại các công trường xây dựng trên cả nước ngay sau thời gian giãn cách. .

Dự kiến, nhiều dự án quy mô lớn của FLC tại Quy Nhơn (Bình Định) sẽ khánh thành trước cuối năm nay như: khách sạn The Coastal Hill, một trong những khách sạn quy mô nhất Việt Nam và tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn 5 sao FLC Sea Tower Quy Nhơn. Hãng hàng không Bamboo Airways của FLC hiện là hãng hàng không duy nhất có mức tăng trưởng dương về số lượng chuyến  bay so với cùng kỳ với tỷ lệ 108%.

Còn về phía Tân Hoàng Minh cũng đang là chủ đầu tư và sở hữu tới hơn 40 dự án BĐS lớn nhỏ tại các TP lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa...Mới đây, UBND TP Hà Nội và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký biên bản nghi nhớ cam kết đầu tư 2 dự án quy mô lớn trên địa bàn thành phố, bao gồm: Thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City tại huyện Chương Mỹ (tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3,5 tỷ USD) và Dự án Khu OUTLET tại huyện Đông Anh (tổng mức đầu tư 400 triệu USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Tân Hoàng Minh không còn sở hữu mảnh “đất kim cương” Hàng Bài, cạnh Hồ Gươm
Lỡ lời nên Tân Hoàng Minh trót thắng, giấc mơ “đất vàng” giữa Sài Gòn của Trung Nam Group bất thành
[Hồ sơ] Ông chủ Tân Hoàng Minh - Đỗ Anh Dũng: Từ taxi V20 đến các dự án BĐS siêu sang
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.