MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 23/11/2009, 08:25
KMF

 Công ty Cổ phần Mirae Fiber

Giá hiện tại: KMF 14.7 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
KMR- KMF: Không có ý định rút vốn về Hàn Quốc

Ông Young Sik Shin, chủ tịch HĐQTcủa KMR, KMF cho biết việc sáp nhập KMF vào KMR để đáp ứng yêu cầu niêm yết tại Kosdaq, không có ý định rút vốn về Hàn Quốc.

Theo chúng tôi được biết Công ty CP Mirae (KMR) và CTCP Mirae Fiber (KMF) đều do Mirea Fiber Technology Ltd sáng lập, và ông là chủ tịch hội đồng quản trị của cả 2 công ty. Vậy xin ông cho biết tại sao lại chọn thời điểm này để sáp nhập KMF vào KMR?

Năm 2009, chúng tôi có kế hoạch IPO và niêm yết CP trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc (Kosdaq). Việc sáp nhập KMF vào KMR nhằm tăng quy mô của công ty về vốn, quy mô kinh doanh cũng như gia tăng thị phần, mở rộng kênh phân phối để đáp ứng các yêu cầu niêm yết trên thị trường Kosdaq. Việc niêm yết trên Kosdaq sẽ tạo nguồn vốn tài trợ các hoạt động đầu tư; dễ dàng hơn trong việc huy động vốn từ nguồn vốn vay.

Kế hoạch của KMR sau khi IPO và niêm yết trên thị trường Kosdaq?

Trước đây, công ty chúng tôi có cả 2 hoạt động xuất và nhập khẩu. Tuy nhiên từ sau khủng hoảng, tình hình kinh tế xấu đi, Mirae Việt Nam đã đẩy mạnh xuất khẩu thu ngoại tệ, giữ thị trường và xâm nhập thêm thị trường mới. Mục tiêu của công ty trong thời gian tới, vẫn đẩy mạnh xuất khẩu thu ngoại tệ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng thêm nhà máy sản xuất tại Việt Nam như xây dựng nhà máy sản xuất chăn ga gối nệm tại Đà Nẵng và Hưng Yên. Toàn bộ giá trị sẽ được chuyển về cho Mirae Việt Nam.

Chúng tôi sẽ mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, nơi đây sẽ có nhiệm vụ nhận các đơn đặt hàng, chuyển đơn hàng về Việt Nam.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư tại Việt Nam, ngoài ra, từ Mirae Việt Nam sẽ mở rộng thêm các nhà máy và phát triển thêm Indonesia, Miamar,…, khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi không có ý định rút vốn về Hàn Quốc.
 
Về giá bảo lãnh phát hành trên thị trường Kosdaq?

Để được niêm yết trên Kosdaq, KMR phải phát hành thêm 8 triệu USD giá trị ( khối lượng cổ phiếu chưa ấn định). Thời gian dự kiến dành cho các khâu chuẩn bị, hoàn tất niêm yết là 06/2010. Đến thời điểm đó, chúng ta chưa thể tính toán được thị trường chứng khoán sẽ ra sao. Do đó, vẫn chưa có giá bảo lãnh phát hành trên thị trường Kosdaq. Dĩ nhiên là chúng tôi kỳ vọng khi phát hành trên Kosdaq sẽ thu được giá trị cao.

KMR sẽ phát hành thêm CP trong trị giá 8 triệu USD vào nửa cuối năm 2010, số cổ phiếu này sẽ được niêm yết tại Thị trường Chứng Khoán Hàn Quốc ( Kosdaq). Biên độ giá tại thị trường Kosdaq là +/- 15%.

Theo Ông Young Sik Shin, chủ tịch HĐQT KMR-KMF
V.Minh-Q.Nguyễn
Các tin khác
KMR, KMF: Tỷ lệ chuyển đổi là 1:1,35
KMR tổ chức hội thảo công bố kế hoạch sáp nhập và niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc
KMR và KMF dự kiến hoàn tất sáp nhập vào tháng 12
KMF: Nghị quyết ĐHCĐ bất thường tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu
KMR: Công bố phương án sáp nhập với KMF
KMF: Giải trình chênh lệch lợi nhuận quý III/2009 so với quý II/2009
KMF và KMR: Lợi nhuận 9 tháng tăng trên 100% so với cùng kỳ
Sáp nhập DN niêm yết, vừa làm vừa hỏi
12/10 chốt danh sách cổ đông xin ý kiến về việp sáp nhập CTCP Mirae Fiber vào CTCP Mirae
KMF: BCTC quý II/2009
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.